Mỹ nhân làm vợ 4 đại gia bị "đào lại" ảnh quá khứ khác xa hiện tại

Vóc dáng hiện tại của mỹ nhân làm vợ 4 được chồng đại gia "cưng như trứng mỏng" khiến dân mạng khó có thể nhận ra khi so sánh với hình ảnh quá khứ của cô.

My nhan lam vo 4 dai gia bi

Phan Như Thảo khiến dân mạng xôn xao vì ngoại hình "phát tướng", gương mặt kém thon gọn.

Mới đây, dân mạng xôn xao khi thấy cựu người mẫu Phan Như Thảo xuất hiện cùng chồng và con gái trong một sự kiện. Mỹ nhân làm vợ 4 được đại gia Đức An "cưng như trứng mỏng" khiến người nhìn khó có thể nhận ra vì ngoại hình bị cư dân mạng cho là "phát tướng". Gương mặt hiện tại của Phan Như Thảo cũng bị cho là kém thon gọn hơn so với nhan sắc của cô thời thiếu nữ.

Phía Phan Như Thảo thừa nhận bản thân chưa thực sự quyết tâm giảm cân. Bên cạnh đó, ông xã đại gia luôn bồi bổ cho vợ và không cho vợ nhịn ăn để giảm cân.

My nhan lam vo 4 dai gia bi
Nhiều hình ảnh quá khứ của mỹ nhân này bất ngờ bị dân mạng "đào lại". Đi kèm với những bức ảnh thời thiếu nữ của Phan Như Thảo, dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối vóc dáng quyến rũ "đốt mắt" của cô. Hiện tại, Phan Như Thảo và chồng đại gia chênh lệch 26 tuổi đã chung sống gần 4 năm. Có điều cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới.
My nhan lam vo 4 dai gia bi
Trước khi bị chê "phát tướng", Phan Như Thảo là một trong những người đẹp đình đám của showbiz Việt.
My nhan lam vo 4 dai gia bi
Cô từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, đoạt danh hiệu Người mẫu triển vọng 2008.
Ngoài nghề người mẫu, cô còn tham gia đóng phim. Cô cũng từng tham gia Asia’s Next Top Model mùa thứ hai nhưng không đoạt giải nào. Trước đó, Phan Như Thảo có quãng thời gian đi Singapore du học.
My nhan lam vo 4 dai gia bi
Dù không giữ được vóc dáng thanh mảnh như thời con gái...
My nhan lam vo 4 dai gia bi
... nhưng theo mỹ nhân này chia sẻ, cô vẫn được chồng gia yêu chiều hết mực. 

Trước đó, Đại gia Đức An và Phan Như Thảo từng làm đám hỏi vào năm 2015 và sinh con gái đầu lòng là bé Bồ Câu. Tháng 9/2019, cặp vợ chồng này đã thực hiện bộ ảnh cưới kỷ niệm 3 năm sống chung được chụp tại Lào Cai. Đề cập đến lý do chưa tổ chức đám cưới với ông xã đại gia, cựu siêu mẫu cho biết, cô chỉ cần chồng hứa đi hứa lại rất nhiều lần câu: "Anh sẽ không làm em buồn".
My nhan lam vo 4 dai gia bi
Phan Như Thảo cũng bày tỏ sự hài lòng với cuộc sống ấm êm hiện tại bên đại gia Đức An.
Theo Thủy Vũ/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)