Mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà với những người 'không ưa' trong làng giải trí

Dòng chia sẻ của bạn thân Hà Hồ gây sự chú ý lớn với cộng đồng mạng.

Ít giờ trước, một người bạn thân thiết của Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lên story của mình câu trả lời cho câu hỏi khá nhạy cảm: "Chị Hà Hồ có ghét nghệ sĩ khác nào không anh?".

Đối mặt với câu hỏi này, người bạn của Hồ Ngọc Hà cho biết: "Thực sự thì chị Hà không ghét ai cả. Nếu không thích người đó thì không phán xét, không đả động đến thôi. Còn nhớ khi mới vào nghề, từng có một ca sĩ nổi tiếng tuyên bố rằng 'có tôi không có cô ta' thì chị Hà cũng chẳng lấy làm buồn. Đó là cuộc sống, đó là chuỗi của sự lựa chọn và việc bạn chọn lựa cũng thể hiện con người và vị trí của họ lúc đó. Và đấy cũng là động lực để chị Hà phấn đấu và có vị trí để không đàn anh/đàn chị nào coi thường, còn đàn em thì nể phục. Cái khổ nhất của chị ấy vẫn là bị thổi phồng những lỗi lầm gấp 10 lần, 100 lần thôi. Nhưng bạn thấy đấy, ông trời vốn công bằng mà".

Moi quan he cua Ho Ngoc Ha voi nhung nguoi 'khong ua' trong lang giai tri

Moi quan he cua Ho Ngoc Ha voi nhung nguoi 'khong ua' trong lang giai tri-Hinh-2

Bạn thân Hà Hồ thay mặt cô nói về mối quan hệ với những người không ưa

Nổi danh là "nữ hoàng giải trí" của showbiz Việt, Hà Hồ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt tới những mối quan hệ bạn bè hay "bằng mặt không bằng lòng" trong showbiz. Đi qua những ồn ào, Hồ Ngọc Hà đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc nhất nhì làng giải trí. Hiện tại, cô đã có được bình yên bên người đàn ông của đời mình và cặp song sinh.

Theo Lam Khánh/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)