Minh Hằng nóng mặt vì anti-fan bắt bẻ

Giữa hàng trăm bình luận, một tài khoản để lại lời nhắc nhở Minh Hằng. Người này cho rằng nếu Minh Hằng không hài lòng hay giận ai thì nên nói thẳng, không nên cạnh khóe.

Mới đây, Minh Hằng cập nhật loạt ảnh mới nhất trong chuyến du lịch biển. Trong các bức ảnh, nữ ca sĩ mặc một chiếc váy mỏng manh. Cô thoải mái tạo dáng, khoe sắc vóc xinh đẹp trước ống kính. Bên cạnh đó, Minh Hằng còn bày tỏ quan điểm cá nhân về "sự hiểu biết".

Minh Hang nong mat vi anti-fan bat be

Minh Hằng viết: "Sự hiểu biết của con người là vô cùng nhỏ bé, nó chỉ bằng một hòn đảo nhỏ giữa đại dương. Vì thế, đừng tỏ ra cao ngạo, cho rằng ta đây là tất cả, để rồi dập ngã không ai đỡ lấy". Bài đăng của cựu huấn luyện viên The Face Việt Nam 2018 nhận được nhiều quan tâm. Phần lớn khán giả thể hiện sự đồng tình với quan điểm của Minh Hằng.

Giữa hàng trăm bình luận, một tài khoản để lại lời nhắc nhở Minh Hằng. Người này cho rằng nếu Minh Hằng không hài lòng hay giận ai thì nên nói thẳng, không nên cạnh khóe. Bởi, trình độ hiểu biết của mỗi người khác nhau và đó là cách tôn trọng mọi người.

Chủ nhân tài khoản để lại yêu cầu: "Mọi chuyện phải có đúng sai bạn à. Nếu bạn không hài lòng hay tức giận ai đó, bạn nên nói thẳng, không nên cạnh khóe. Đây là một cộng đồng lớn, bé, già, trẻ, trình độ hiểu biết khác nhau, mong bạn lưu tình và tôn trọng mọi người bạn à. Xin chào bạn nha, chúc bạn vui".

Minh Hang nong mat vi anti-fan bat be-Hinh-2
Minh Hang nong mat vi anti-fan bat be-Hinh-3

Bị khán giả bắt bẻ, Minh Hằng có lời phản hồi: "Cạnh khóe gì ở đây bạn? Bạn nghĩ thôi nhưng không phải ai cũng như bạn". Có thể thấy, nữ ca sĩ không thoải mái khi bị dân mạng hiểu sai ý mình. Có lẽ, Minh Hằng không muốn bài đăng của mình bị hiểu sai, tránh những sự việc không hay sẽ xảy ra.

Mặc dù là một nữ ngôi sao thân thiện nhưng đây không phải là lần đầu tiên Minh Hằng thẳng thắn đáp trả anti-fan. Cách đây vài năm, khi ồn ào với Hồ Ngọc Hà xảy ra, Minh Hằng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Có người "đá xéo" mỹ nhân sinh năm 1987: "Muốn làm Nữ hoàng giải trí thì level chị chưa đủ đâu". Không bỏ qua, Minh Hằng gay gắt: "Đời còn dài và còn nhiều chông gai. Được hay mất tương lai sẽ rõ, cuộc đời này công bằng lắm. Cảm ơn em đã quan tâm chị!".

Theo Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)