Minh Hằng khiến fan hoang mang vì chỉnh ảnh đến mức khó nhận ra

Minh Hằng khác lạ đến mức khó nhận ra trong hình ảnh mới đăng tải lên Instagram cá nhân.

Một trong những sao nữ “lột xác”, biến hoá gây ngỡ ngàng trong Vbiz không thể kể thiếu Minh Hằng nhưng cô cũng nhiều lần vứng vào tin đồn thẩm mỹ và còn chỉnh ảnh quá đà. Tối 11/3, Minh Hằng chia sẻ lại hình ảnh của chính mình từ story của một người bạn thân mà khiến dân tình hoang mang vì mãi không nhận ra. Không biết do photoshop quá đà hay tại “dao kéo” mà gương mặt của Minh Hằng thon gọn, góc cạnh và láng mịn theo cách “ảo tung chảo”.

Minh Hang khien fan hoang mang vi chinh anh den muc kho nhan ra

Sau gần 20 năm bước vào làng giải trí, nhan sắc của Minh Hằng luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Từng có thời điểm, Minh Hằng gây hoang mang tột độ với gương mặt dài nhọn bất thường, khác xa hình ảnh thường thấy. Cho đến mới đây, dân tình lại dấy lên nghi vấn Minh Hằng đã đụng chạm dao kéo và sửa lại mí mắt để trùng tu nhan sắc. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lên tiếng bênh vực còn cho rằng nữ ca sĩ không cắt mí mà chỉ là thành quả của quá trình trang điểm, sử dụng các phụ kiện dán mí mà thôi.

Minh Hằng vừa là ca sĩ vừa là diễn viên, vừa đóng phim ngắn... Cô được biết đến là một trong những mỹ nhân đa tài của showbiz Việt. Chỉ có điều năm nay dù đã hơn 30 nhưng Minh Hằng vẫn chưa một lần công khai chuyện yêu đương. Cô cũng từng tiết lộ người yêu hơn cô 10 tuổi và là một doanh nhân. 

Minh Hang khien fan hoang mang vi chinh anh den muc kho nhan ra-Hinh-2

Cô chia sẻ: "Bạn trai tôi hiển nhiên lớn tuổi hơn tôi. Tôi không thích yêu trai trẻ. Một người đàn ông trẻ tuổi hơn sẽ không đủ trải nghiệm để ở bên cạnh tôi. Đối với tôi, chuyện kinh tế của người mình yêu rất quan trọng. Một người đàn ông đủ tài chính sẽ có đủ cả sự bình tĩnh để bảo vệ người phụ nữ". 

Giải thích lý do vẫn kiên quyết giữ kín tình yêu của mình, Minh Hằng nói: "Người đàn ông ấy đã bảo vệ tôi rất nhiều, cho tôi niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, tôi cũng muốn bảo vệ người đàn ông đó, không muốn anh ấy bước ra ngoài ánh sáng. Tôi chỉ muốn bao bọc người đàn ông ấy trong vòng tay của mình, để anh ấy có cuộc sống bình thường, làm việc như bao người khác".

Theo Hạ Anh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)