MC Ben Brown ngáp khi đang dẫn chương trình trực tiếp

Ben Brown bị bắt gặp đang ngáp dài khi dẫn chương trình truyền hình trực tiếp trên đài BBC. Sau đó, nam MC đã gửi lời xin lỗi khán giả vì hành động này.

Trong chương trình hôm 20/12, khán giả đã trông thấy cảnh MC Ben Brown ngáp ngay trên sóng truyền hình trực tiếp của đài BBC. Trước đó, màn hình đang chiếu về nội dung bản tin, do đó Brown đã ngả người ra ghế, ngáp dài khá mệt mỏi.

Do đạo diễn cắt cảnh đột ngột, màn hình chuyển sang cảnh của MC trước thời gian dự định nên máy quay đã bắt được khoảnh khắc MC 60 tuổi đang ngáp.

Nhận ra bản thân đang lên hình với tình trạng thiếu chỉn chu, Brown vội vàng ngồi thẳng lại và tiếp tục đọc thông tin dẫn với vẻ mặt bối rối. Một khán giả đã đăng tải đoạn video trên lên Twitter và bình luận: "Cơn mệt mỏi cấp 4 đang tấn công người dẫn chương trình của đài BBC".

MC Ben Brown ngap khi dang dan chuong trinh truc tiep

MC Ben Brown ngáp trên sóng truyền hình trực tiếp.

Đoạn video trên khá viral trên mạng xã hội nước Anh. Sau đó, Ben Brown trích dẫn dòng tweet của khán giả và gửi lời xin lỗi vì đã ngáp trên sóng truyền hình.

"Tôi thật sự xin lỗi khán giả truyền hình. Sự cố xảy ra khi tôi đang ở cuối ca làm việc, thời điểm bắt đầu ca là từ 5h sáng. Khuôn hình chuyển đột ngột và có phần sơ suất. Đây thực sự là cái khó của việc dẫn truyền hình trực tiếp", ông Ben Brown viết trên Twitter.

Thời điểm phát sóng bản tin trên là khoảng 13h30, tức Brown đã ghi hình liên tục khoảng 8 tiếng đồng hồ. Vì vậy, nhiều khán giả thông cảm với tình trạng mệt mỏi, buồn ngủ của ông.

Trên mạng xã hội, đồng nghiệp cũng để lại nhiều câu động viên nam MC 60 tuổi. "Không cần xin lỗi đâu Ben, cái ngáp của anh là điều cần thiết sau tất cả tin tức chúng ta tiếp nhận cả tuần nay", "Tôi vừa khóc vừa cười vì xem đoạn này. Anh đã cứu tôi khỏi trạng thái tự kỷ đấy", "Cảm ơn vì đã làm tôi cười nhé. Đây là sự động viên lớn nhất trong ngày"... là một số bình luận của MC, biên tập viên tại đài BBC.

Theo Zingnews

>> xem thêm

Bình luận(0)