Lương Thế Thành và Thúy Diễm “điên tiết” bị giả mạo tài khoản

Vợ chồng Thúy Diễm đanh thép khẳng định không bao giờ có thói quen đi mượn tiền bạn bè nên hành động nghi ngờ này nhanh chóng bị phát hiện.

Trên trang cá nhân của Lương Thế Thành và Thúy Diễm mới đây bất ngờ bày tỏ thái độ vô cùng bức xúc thông báo đến mọi người vừa bị kẻ gian giả mạo Facebook với mục đích bất chính. Hai vợ chồng diễn viên khẳng định Lương Thế Thành chỉ có duy nhất một tài khoản mạng xã hội hiện đang có tích xanh.

Luong The Thanh va Thuy Diem “dien tiet” bi gia mao tai khoan

Mọi người ơi nhờ mọi người report facebook giả này liền tay nha, Thành chỉ có duy nhất 1 facebook cá nhân có dấu tick xanh thôi, tất cả còn lại đều là giả hết, nó mới nhắn tin định gạt đứa em của Thành nhưng bị phát hiện, mọi người cẩn thận nha, cám ơn mọi người nhiều”- Lương Thế Thành khẳng định.

Thúy Diễm cũng đưa lời cảnh báo tới tất cả mọi người: “Cảnh báo mọi người! Giả mạo Facebook Lương Thế Thành lừa gạt mượn tiền. Mọi người lưu ý, 2 vợ chồng mình chỉ có một trang Facebook duy nhất và có tích xanh chính chủ và không bao giờ kiểu nhờ vả mượn tiền kiểu này! Mọi người cẩn thận nhe! Haizzzz thời buổi nhiễu nhương. Các bạn nào có thấy Facebook mang tên Thuý Diễm hay Lương Thế Thành không có tích xanh tức là mạo danh, giúp vợ chồng Diễm report nhé! Cám ơn mọi người”.

Luong The Thanh va Thuy Diem “dien tiet” bi gia mao tai khoan-Hinh-2

Nữ diễn viên “Mẹ ghẻ” chia sẻ đây là lần đầu vợ chồng cô gặp tình trạng này: "Anh Thành được bạn bè thông báo ngay khi bị nhắn tin lừa tiền nên vợ chồng tôi lập tức thông báo cho mọi người. May mắn không thiệt hại gì. Thêm nữa, xưa giờ, vợ chồng tôi không có mượn tiền linh tinh hay nhờ mấy chuyện nhạy cảm này nên bạn bè nhận tin nhắn là nghi ngờ ngay".

Luong The Thanh va Thuy Diem “dien tiet” bi gia mao tai khoan-Hinh-3

Vợ chồng diễn viên Thúy Diễm

Có thể nói, tình trạng lừa đảo này đang diễn ra mỗi ngày và làm ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của các nghệ sĩ bấy lâu nay. Cách đó không lâu, ca sĩ Phùng Ngọc Huy từng rất tức giận khi bị một tài khoản Youtube sử dụng hình ảnh của anh và con gái Lavie với mục đích xấu. Nam ca sĩ khẳng định trước giờ anh chưa từng kêu gọi gây quỹ cho con gái hay nhận bất cứ món tiền đóng góp nào.

Luong The Thanh va Thuy Diem “dien tiet” bi gia mao tai khoan-Hinh-4

Luong The Thanh va Thuy Diem “dien tiet” bi gia mao tai khoan-Hinh-5

 Phùng Ngọc Huy từng bị một tài khoản Youtube sử dụng hình ảnh của anh và con gái Lavie với mục đích xấu

Dù nhiều lần Phùng Ngọc Huy thông báo điều này trên trang cá nhân, song nhiều tài khoản giả mạo vẫn sử dụng trái phép hình ảnh của hai cha con. Anh nhấn mạnh kênh Youtube có tên “Phùng Ngọc Huy” là giả mạo, bản thân nam ca sĩ chỉ có một kênh Youtube duy nhất là “Phùng Ngọc Huy Official”.

Theo Hương Ly/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)