Lộ diện cô gái may mắn được Hồ Quang Hiếu đích thân chải tóc

Mới đây Hồ Quang Hiếu khiến fan bất ngờ khi đăng tải hình ảnh thân mật, nhưng người con gái ấy lại không phải là Bảo Anh.

Fan luôn mong muốn Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh sẽ tái hợp với nhau trong thời gian qua khi bộ ảnh đi du lịch cùng nhau được phát hiện, tuy nhiên cả hai vẫn giữ im lặng chưa có thông tin chính thức nào thì Hồ Quang Hiếu mới đây tung ảnh chải tóc cho gái lạ.
Lo dien co gai may man duoc Ho Quang Hieu dich than chai toc
 
Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh là cặp đôi hậu chia tay được khán giả và người hâm mộ tiếc nuối nhiều nhất. Hầu hết đều ủng hộ việc hai nghệ sĩ quay trở về bên nhau bởi vì họ ngưỡng mộ trước tài sắc của cả hai.
Mới đây, trên trang tài khoản cá nhân, Hồ Quang Hiếu bất thình lình đăng tải hình ảnh thân mật với một cô gái lạ. Theo đó, nam ca sĩ có cử chỉ “chải tóc” cho cô gái kèm theo dòng chia sẻ: “Ngày xưa đi xem bói, thầy bói bảo sau này sẽ có người cầm đầu thiên hạ!”.
Ngay bên dưới dòng trạng thái nhiều fan vào bình luận ghẹo nam ca sĩ đây hẳn là Bảo Anh, tuy nhiên xét về dung mạo và mái tóc thì chắc chắn là không. Mà đó là “cô gái may mắn” theo như nhận định của một khán giả khác.
Lo dien co gai may man duoc Ho Quang Hieu dich than chai toc-Hinh-2
 
Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh mặc dù chính thức chia tay từ 2 năm trước nhưng chính việc thỉnh thoảng xuất hiện cùng nhau mà không công khai nên nhiều khán giả vẫn đặt nghi vấn cho mối quan hệ này. Từ bức hình “nửa nạc nửa mỡ” không rõ mặt này, khán giả nghĩ “cô gái may mắn” ấy là ai.
Theo Bùi Hà/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)