Lộ cát-sê của người mẫu nude tố hoạ sĩ N.L hiếp dâm

Kim Phượng chia sẻ mức cát- sê của người mẫu khỏa thân khiến nhiều người khá bất ngờ. Hiện tại người mẫu nude Kim Phượng gây chú ý khi tố bị họa sĩ nổi tiếng hiếp dâm.

>>> Mời quý độc giả xem video "Người mẫu nude tố cáo bị họa sĩ hiếp dâm". Nguồn VTC1:
Lời tố cáo họa sĩ N.L hiếp dâm mình khi đang làm việc của Kim Phượng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.
Chia sẻ trên tờ Dân Trí mới đây về mức cát-sê khi làm người mẫu khỏa thân, Kim Phượng cho biết lúc đầu, cô đi làm mẫu nude chỉ để thỏa mãn đam mê. Nhưng sau đó nhận thấy mức cát-sê của công việc này khá cao, nên quyết định theo nghề để nuôi con trai.
"Tôi nhận lương 2 triệu trong khoảng thời gian 2 tiếng, và chỉ chụp trong khoảng thời gian này. Những anh chị có tên tuổi hơn thì lương 5-10 triệu" người mẫu khỏa thân này chia sẻ.
 
Kim Phượng bộc bạch bản thân bị phụ thuộc vào tiền cát-sê bởi vì phải lo cho con trai. Cô chấp nhận làm mẫu khỏa thân nhưng là làm việc hoàn toàn nghiêm túc bởi "Tôi bán cái đam mê, cái nghệ thuật chứ không hề bán thân xác", cô bộc bạch.
Hiện tại, phía họa sĩ N.L vẫn chưa có động thái nào ngoài việc đóng facebook cá nhân. Liên lạc với nghệ sỹ N.L thì anh chỉ trả lời: "Đây mới chỉ là thông tin một chiều, mọi việc cứ để cơ quan chức năng làm rõ".
Theo Lộc Liên/ Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)