Lộ bằng chứng "tố" Midu chưa nguôi "vết thương lòng"

Sau 2 năm chia tay thiếu gia Phan Thành vì người thứ 3, Midu dường như vẫn chưa thể nguôi "vết thương lòng" ngày đó.

Ai cũng mong Midu sẽ thật hạnh phúc và tìm thấy được tình yêu mới của mình sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành. Thế nhưng mới đây, cô lại khiến người hâm mộ lo lắng bởi những dòng trạng thái đầy tâm trạng khuyên mọi người không nên tin vào lời hứa của mình.
Lo bang chung
Bức hình Midu đăng kèm với dòng trạng thái nói về lời hứa của mình. 
Cụ thể, cô viết: "Xin lỗi, tôi là cô gái vốn dĩ không tin vào những lời hứa xa xỉ và viễn vông ở cái thì tương lai chưa ai được nếm trải. Không kì vọng thì không thất vọng.
Bạn chỉ nên hưởng thụ lời hứa ở khoảnh khắc người ta nói ra đó thôi , đừng day dứt nhiều trong lòng làm gì với những hứa hẹn mông lung mà bản thân bạn và họ đều không biết hồi kết .
Giả dụ nếu họ nói “ Dù có là bà lão 80 tuổi hay tiểu công chúa Anh vẫn yêu em “ bạn nên hiểu “ Anh yêu em “ trong khoảnh khắc đó là được rồi . Có ai biết cuộc đời mình ngày mai sẽ ra sao ? ... 2 năm trước cưới nhau , 2 năm sau đã đâm đơn li dị , lo chia con cái và tài sản, nói gì đến câu chuyện bà lão 80 - trăm năm giai ngẫu ?
Một đôi giày mới mua được, ai cũng nâng niu trân quý, một vết bụi nhỏ bám vào cũng khẽ cúi xuống lau đi cho sạch. Đến một thời gian sau, giày mới cũng thành giày cũ , cho dù có bị người ta dẫm lên một bước, anh cũng chẳng bận tâm gì nữa. Con người nói chung đều như vậy, bất luận đối với sự vật hay tình cảm đều là vậy. Lúc ban đầu, cô ấy chau mày một cái, anh đều là đứng ngồi không yên. Lâu rồi, cô ấy rơi nước mắt bao nhiêu đi chăng nữa, anh cũng chẳng cần cảm thấy khẩn trương gì cả.
Hoá ra những câu nói viển vông không mang tính đảm bảo cho một tấm lòng thủy chung, đường đi còn dài rộng, thời gian mới là câu trả lời chính xác nhất cho tấm lòng của một con người."
Với Midu bây giờ, cô không còn tin vào lời hứa của bất cứ ai bởi "vết thương lòng" do thiếu gia Phan Thành đã gây ra trước đó. Cô cho rằng chỉ nên tin vào thời điểm lúc ấy chứ đừng nghĩ đến tương lai xa xôi và chẳng ai biết trước được điều gì sẽ xảy đến.
Midu nghĩ như vậy cũng là điều dễ hiểu bởi khi người con gái tổn thương thì họ khó có thấy lấy lại niềm tin từ 1 người khác. Trước đó, Phan Thành và Midu đã từng chuẩn bị kết hôn vậy mà anh cũng đã phản bội cô để tán tỉnh 1 cô gái khác.
Đặc biệt hơn, sau khi bị phát hiện thiếu gia Phan Thành đã quay lại xin lỗi và tỏ ý muốn hàn gắn với Midu bằng việc chờ cô giữa đêm hay lặng lẽ đứng nhìn từ xa. Ấy vậy mà chưa được bao lâu, Phan Thành lại thông báo có người yêu mới xinh đẹp và còn đem quá khứ ra để lấy lòng người mới. Phan Thành từng nói cảm ơn những việc đã xảy ra để có ngày hôm nay như thế việc chấm dứt tình yêu với Midu là lỗi của cô. Điều này đã khiến cho Midu đã đau lòng lại càng đau hơn.
Theo Khánh Hòa/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)