Linh Chi nổi đóa khi bị mỉa mai 'suốt ngày bú fame Ngọc Trinh'

Để lại bình luận tương tác với Ngọc Trinh nhưng Linh Chi lại bị antifan chỉ trích suốt ngày đi bú fame.

Ít giờ trước, trên Instagram, Ngọc Trinh đăng tải loạt ảnh khoe nhan sắc cuốn hút. Diện chiếc váy cúp ngực tông tím, "nữ hoàng nội y" tự tin phô diễn đôi gò bồng đảo cùng vai trần gợi cảm.

Linh Chi noi doa khi bi mia mai 'suot ngay bu fame Ngoc Trinh'

Ngay khi xuất hiện, hình ảnh của Ngọc Trinh thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Không riêng người hâm mộ, Linh Chi - đàn em thân thiết của Ngọc Trinh - cũng vào để lại bình luận.

Khen vẻ ngoài xuất sắc của Ngọc Trinh, Linh Chi không quên "trách" đàn chị bỏ bê mình: "Quá xuất sắc nha chị Hai. Bỏ bê em hơi lâu rồi nha"

Tuy nhiên, sau khi bà xã Lâm Vinh Hải bình luận, một anti-fan bất ngờ vào mỉa mai cô. Tài khoản này khẳng định Linh Chi suốt ngày "bú fame" Ngọc Trinh.

Linh Chi noi doa khi bi mia mai 'suot ngay bu fame Ngoc Trinh'-Hinh-2


Linh Chi bị anti-fan mỉa mai "suốt ngày đi bú fame".

Trước lời lẽ khó nghe từ anti-fan, chân dài sinh năm 1990 lập tức lên tiếng đáp trả: "Chị có bú fame thì cũng bú fame chị Hai chị, có làm gì con nào thằng nào đâu mà em cứ rối rít lên thế hả cô bé nỡm".

Đây không phải lần đầu tiên Linh Chi "ăn miếng trả miếng" khi bị anti-fan xỉa xói. Trước đó, vào năm 2019, khi bị chê bai "miệng mỏ vịt", "dễ sợ cái mồm", "phẫu thuật mồm bị lỗi hả trời"..., Linh Chi đi trả lời từng bình luận với giọng điệu mỉa mai. 

"Mồm chị bao nhiêu người mơ ước đó cưng"; "Bao nhiêu đứa muốn mỏ như chị mà không được đó em"; "Sân si chị quá nát mãi đó em"; "Xí mà cũng ấn theo dõi chi vậy má?"..., cô gay gắt đáp trả.

Không những thế, "gà cưng" một thời của Vũ Khắc Tiệp còn đăng story loạt ảnh môi tều, và cho biết đó là hình mẫu mình yêu thích như một cách chọc tức anti-fan.

Linh Chi noi doa khi bi mia mai 'suot ngay bu fame Ngoc Trinh'-Hinh-3


Linh Chi nhiều lần đáp trả anti-fan gay gắt.
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)