Lan Ngọc "chơi lớn", tự dìm bản thân khi tung ảnh chế trong MV mới

Chẳng cần giữ hình tượng, Lan Ngọc đích thân đăng ảnh chế của mình lên mạng xã hội.

Mới đây nhất trên fanpage của mình, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải loạt ảnh xấu lạ kèm dòng chú thích đầy hài hước: "Bên phải là tui khi tưởng tượng gặp cờ-rớt. Còn bên trái là thực tế".
Lan Ngoc
 Hình ảnh Lan Ngọc trong MV
Theo đó trong những hình ảnh được chia sẻ, một bên là những biểu cảm của Lan Ngọc trong MV mới, một bên là ảnh vẽ lại. Chứng kiến những hình ảnh có một không hai này, nhiều fan không nhịn được cười: "Sao ác với ngọc nữ của tui ghê", "Đứa nào làm chị tao ra như thế này", "Má nhịn không được cười luôn".
Đồng thời sau khi tung MV mới, Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng thừa nhận có bạn trai, đang trong một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc. Được biết khi nhận được câu hỏi từ một người em thân thiết: “Chị đã có người yêu chưa ạ?”, Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra khá ngại ngùng nhưng cô mau chóng trả lời thẳng thắn: “Chị đang có một mối quan hệ đang tìm hiểu”. Để xác nhận thêm về mối quan hệ này, MC Quốc Bảo lập tức hỏi lại Ninh Dương Lan Ngọc: “Mối quan hệ này có rõ ràng không ạ?”, nữ diễn viên không ngần ngại đáp lời: “Cũng rõ ràng ạ”.
Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)