Kim Tae Hee thú nhận kết hôn với Bi Rain cô trở thành 'bà tám'

Nữ diễn viên Kim Tae Hee cho biết kể từ khi lập gia đình cô đã thay đổi khá nhiều, trong đó phải kể đến chuyện “lắm mồm” hơn xưa.

Mới đây, Kim Tae Hee và hai bạn diễn trong bộ phim “Hi Bye, Mama” đã cùng tham gia chương trình “Couch Talk”. Tại đây 3 người nhận được các câu hỏi thú vị liên quan đến cuộc sống cũng như tác phẩm mà họ đang ghi hình.
Kim Tae Hee thu nhan ket hon voi Bi Rain co tro thanh 'ba tam'
Kim Tae Hee và hai bạn diễn trong “Hi Bye, Mama” tham gia chương trình “Couch Talk”. 
Với câu hỏi: “Bạn có phải là tuýp người hay bày tỏ cảm xúc với những người mà mình yêu thương?”, Kim Tae Hee bắt đầu câu trả lời bằng việc chia sẻ: “Tôi thuộc tuýp người ít nói. Lúc còn nhỏ, tôi từng là một tomboy vì thế tôi thực sự không giỏi bày tỏ cảm xúc của mình, thậm chí là với gia đình của tôi”.
Hai bạn diễn của Kim Tae Hee tỏ ra bất ngờ khi cô tiết lộ mình từng là một cô nàng tomboy. Nữ diễn viên này cho biết mọi người chỉ cần nhìn ảnh thời con nít của cô là sẽ biết điều này.
Kim Tae Hee nhấn mạnh cô đã thay đổi khá nhiều kể từ khi kết hôn với Bi Rain. “Tôi đã thay đổi nhiều sau khi kết hôn và có một gia đình riêng. Tôi nghĩ bạn có thể thay đổi nếu bạn tập trung cho việc đó. Đầu tiên là tôi trở nên lắm mồm hơn. Trước đây tôi rất ít nói, cũng không thể hiện cảm xúc của mình. Thế nhưng giờ tôi lại biểu cảm quá mức. Dó vậy mà gia đình tôi phải trải một giai đoạn khó khăn để quen với sự thay đổi này”, bà mẹ hai con bộc bạch.
Kim Tae Hee thu nhan ket hon voi Bi Rain co tro thanh 'ba tam'-Hinh-2
Nữ diễn viên Kim Tae Hee cho biết kể từ khi lập gia đình cô đã thay đổi khá nhiều, trong đó phải kể đến chuyện “lắm mồm” hơn xưa. 
Sau nhiều năm vắng bóng khỏi màn ảnh nhỏ, Kim Tae Hee đã quyết định quay trở lại diễn xuất bằng dự án “Hi Bye Mama”. Phim hiện tại đang lên sóng trên đài tvN và nhận được nhiều phải hồi tích cực.
Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)