Khoe ảnh mặt mộc, Kỳ Duyên lại bị soi bức ảnh phía sau

Dân tình đổ dồn sự chú ý vào bức tranh phía sau Kỳ Duyên, gương mặt lấp ló trong đó chính là Minh Triệu.

Từ lâu, mối quan hệ đặc biệt của Kỳ Duyên và Minh Triệu đã được công chúng xôn xao đồn đoán. Liên tục xuất hiện bên nhau, dùng những lời lẽ vô cùng thân thiết, ngày càng giống nhau từ gu ăn mặc đến những sở thích đời thường,… tất cả những điều đó khiến dân tình rất nhiệt tình ghép đôi Duyên – Triệu đến với nhau. Trong những ngày nghỉ tránh dịch này, cả hai cũng dành nhiều thời gian bên nhau, tập thể dục, nấu ăn, chăm sóc sức khoẻ bản thân trước khi trở lại với nhịp sống và công việc.

Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên cũng vừa đăng tải bức ảnh ở nhà chăm sóc da, có thể thấy mặt mộc của nàng hậu vô cùng căng mịn, không chút tỳ vết khi đắp mặt nạ. Thế nhưng ngoài việc khen da mặt Hoa hậu Việt Nam 2014 đẹp ra, dân tình còn đổ dồn sự chú ý vào bức tranh bản lớn phía sau. Dù chỉ là lấp ló thôi, dân mạng cũng nhanh chóng nhận ra gương mặt bên cạnh Kỳ Duyên không ai khác chính là Minh Triệu. Netizen còn không ngại để lại bình luận: “Phía sau chị là ảnh cưới kìa”. Có thể thấy, tình cảm của cả hai ngày càng thân thiết, dân tình chắc lại đang sốt ruột không biết đến bao giờ họ mới chính thức tiết lộ mối quan hệ đặc biệt này đây.

Khoe anh mat moc, Ky Duyen lai bi soi buc anh phia sau

Dân tình đổ dồn sự chú ý vào bức tranh phía sau Kỳ Duyên chính là Minh Triệu.

Khoe anh mat moc, Ky Duyen lai bi soi buc anh phia sau-Hinh-2

Bức tranh được vẽ lại từ khoảnh khắc cặp đôi nắm tay tình tứ đi catwalk cách đây không lâu.

Khoe anh mat moc, Ky Duyen lai bi soi buc anh phia sau-Hinh-3

Kỳ Duyên – Minh Triệu ngày càng thân thiết khiến fan hâm mộ nóng lòng chờ ngày cả hai hé lộ về mối quan hệ tình cảm này.

Tin đồn Hoa hậu Việt Nam 2014 hẹn hò Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2008 xuất hiện vào cuối năm 2018. Bắt nguồn từ việc Triệu – Duyên liên tục diện đồ đôi, song hành với nhau trong mọi hoạt động từ showbiz đến đời thường. Khi tin đồn nổ ra, đôi bên có động thái bác bỏ, nhưng càng về sau những hành động lại càng đi ngược hoàn toàn với điều đó.

Khoe anh mat moc, Ky Duyen lai bi soi buc anh phia sau-Hinh-4

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)