Hương Trần đăng ảnh chồng cũ Việt Anh chăm con

Từng căng thẳng sau khi ly hôn nhưng đến hiện tại cả Việt Anh và vợ cũ Hương Trần đều đã quyết định sống trong hòa bình vì con trai.

Hậu ly hôn, diễn viên "Người phán xử" Việt Anh - Hương Trần vẫn thường xuyên gặp gỡ, đi chung vì con. Dù Việt Anh vướng tin đồn đã có bạn gái mới nhưng tần suất nam diễn viên qua nhà vợ cũ gặp con vẫn khá nhiều.

Mới đây, Hương Trần thoải mái chia sẻ hình ảnh Việt Anh qua nhà. Nam diễn viên còn tự tay sấy tóc cho con trai. Bên dưới phần bình luận, Hương Trần cũng thoải mái nói về cân nặng của chồng cũ.

Huong Tran dang anh chong cu Viet Anh cham con

Việt Anh qua nhà vợ cũ chơi với con trai.

Huong Tran dang anh chong cu Viet Anh cham con-Hinh-2

Huong Tran dang anh chong cu Viet Anh cham con-Hinh-3

Hương Trần thoải mái nói về chồng cũ.

Nhưng kèm theo đó, vợ cũ Việt Anh lại có chia sẻ bức xúc về người hàng xóm vô duyên. Cô viết: "Lắm người vô duyên dã man, thấy dì nhà mình trông Đậu tưởng giúp việc lại gạ qua nhà. Thấy cô trông bạn Đậu có tâm cháu rất thích cô, cô qua nhà làm cho vợ chồng cháu abc...

Em kinh nghiệm tìm giúp việc chăm con mấy năm nay, tìm được người có tâm thật khó. Em thay trên dưới bao nhiều người rồi tốn bao nhiêu tiền cho môi giới. Cứ bảo mình không có tay thuê giúp việc, lắm lúc thấy hàng xóm có người trông tốt nhìn thèm dã man nhưng không bao giờ kèo kéo về làm cho mình, hay bảo qua làm cho cháu trả lương cao hay thế nào!

Tự dưng em bức xúc quá đi mất, khen người ta giúp tốt xong chốt câu bảo qua nhà cháu làm cho vợ chồng cháu! Thế thấy người ta đang làm tốt nhà khác qua nhà các bác làm, thế con nhà tôi ai trông ạ! May đây là dì của em chứ nếu thật sự là giúp việc thì có khi trả lương cao thì cũng bất thình lình nghỉ việc để sang làm đấy ạ!"

Huong Tran dang anh chong cu Viet Anh cham con-Hinh-4

Huong Tran dang anh chong cu Viet Anh cham con-Hinh-5

Hương Trần bức xúc khi người dì trông con giúp mình bị hàng xóm "chèo kéo".

Đã có chung một cậu con trai kháu khỉnh, thế nhưng nam diễn viên "Người phán xử" và vợ hai Hương Trần vẫn ly hôn. Nói về nguyên nhân tan vỡ, Việt Anh từng chia sẻ: "Chúng tôi đã có quá nhiều sự khác biệt trong suy nghĩ và cách sống. Mâu thuẫn quá nhiều và không thể hàn gắn được nên đành phải "chấp nhận". Thực ra đôi khi những dòng trạng thái đó không phải chúng tôi viết cho nhau mà chỉ là cảm xúc riêng của mỗi người. Có thể khán giả lại tự liên tưởng, quy chụp rằng, chúng tôi đang nói câu chuyện của mình".

Hậu chia tay, mối quan hệ của Việt Anh và Hương Trần dường như khá căng thẳng khi nam diễn viên từng tiết lộ sẽ làm mọi cách để đưa Đậu Đậu vào Sài Gòn sống cùng mình. Thế nhưng sau đó, cặp đôi quyết định sống trong hòa bình vì con. Hương Trần và Việt Anh cũng từng vướng nghi án tái hợp nhưng người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận.

Huong Tran dang anh chong cu Viet Anh cham con-Hinh-6

Huong Tran dang anh chong cu Viet Anh cham con-Hinh-7

Huong Tran dang anh chong cu Viet Anh cham con-Hinh-8

Hương Trần được khen nhan sắc ngày càng thăng hạng sau khi ly hôn.

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)