Hoàng My viết tâm thư gửi gái xinh mặc hở ở Tuyệt tình cốc

(Kiến Thức) - Á hậu Hoàng My nhắn nhủ hai cô gái xinh mặc hở ở Tuyệt tình cốc đang gây ồn ào: “Trẻ trâu chỉ biết scandal sẽ tạo được chú ý”.

Gần đây, bộ ảnh hai cô gái xinh mặc hở ở Tuyệt tình cốc đã gây bão dư luận vì độ phản cảm khi nhân vật nữ trong bộ ảnh diện đồ mỏng tang, "có cũng như không". Được biết, hai hot girl trong trong bộ ảnh này là Phạm Thúy Nga (biệt danh Nga Tây) và Nguyễn Quỳnh (Quỳnh Rubby).
Giữa ồn ào về bộ ảnh hở hang ở Tuyệt tình cốc, Á hậu Hoàng My đã viết tâm thư gửi đến Nga Tây và Quỳnh Rubby. Trên trang cá nhân, Hoàng My cho rằng hai hot girl này vẫn còn “trẻ trâu, suy nghĩ và hành động nông cạn, đơn giản vì chưa đủ trải nghiệm”.
Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 còn chia sẻ, hai cô gái cần trải nghiệm và vấp ngã để có được định hướng phù hợp với mình. “Tôi thật lòng hy vọng rằng những trải nghiệm đó sẽ không đặt dấu chấm hết cho những gì em đang muốn khởi đầu”, Hoàng My viết.
Nguyên văn chia sẻ của Á hậu Hoàng My:
“Gửi người em gái Tuyệt tình cốc!
Tôi cảm thấy rằng mình nên nói một điều gì đó với em. Một điều mà tôi biết, vì tuổi em ấy là tuổi tôi vừa trải qua…
Tôi luôn nghĩ rằng con người ta phải có trải nghiệm của riêng bản thân để trưởng thành. Con người ta nên trải qua những suy nghĩ tầm thường và những hành động tầm thường để nhận ra rằng đó không phải là mình để trưởng thành.
Vì thế tôi cho phép mình và cũng luôn ủng hộ đứa em của mình hãy dũng cảm bước ra thế giới, hãy cứ làm đi, đừng ngại vấp ngã! Vì tôi biết rằng ngay cả những người vĩ đại, ai cũng có một thời trẻ trâu, suy nghĩ và hành động nông cạn, đơn giản vì chưa đủ trải nghiệm để thấy đó không phải là mình, nó không phù hợp với mình.
Khi trẻ trâu người ta không biết toàn bộ câu chuyện trước khi mình xuất hiện là như thế nào. Người ta không nhìn thấy toàn cảnh xã hội trước khi mình tham gia vào là như thế nào. Người ta không dự đoán được tương lai nó sẽ dẫn đến điều gì, cũng không biết rằng những điều mình làm sẽ thu hút những đối tượng nào.
Người ta không biết rằng những người văn minh đàng hoàng trong xã hội đã thấy ngực, mông, da thịt nhan nhản và ngán nó đến mức nôn mửa thế nào... Trẻ trâu chỉ biết scandal sẽ tạo được chú ý, sẽ được nhiều show, sẽ được nổi tiếng, sẽ kiếm được tiền... Tôi thật tiếc rằng cái thế giới truyền thông ảo mà chúng ta đang sống nó đã làm cho suy nghĩ những cô gái xinh đẹp hư hại một cách thảm bại…
Bản thân thương hiệu em giống như một mặt hàng trong cái chợ người. Em định tính chất nó như thế nào thì em sẽ thu hút những đối tượng khách hàng ấy. Hãy đọc thêm về những người có định hướng giống mình nay họ ra sao.
Hãy nói chuyện thêm với những người làm quảng cáo nếu muốn có hướng đi bền vững. Đừng thiết đãi cho sướng mắt những kẻ đứng sau ống kính và cho không biếu không những người đàn ông tầm thường không suy nghĩ bằng cái đầu ở trên cổ.
Còn những người đàn ông đang gào lên bênh vực và cho rằng những người phụ nữ khác chỉ trích vì ganh tị nhan sắc của em đó, em có thể suy nghĩ ra vì sao họ làm vậy không?
Nếu như những lời nói này không thể làm em suy nghĩ, thì hãy tự trải nghiệm và vấp ngã. Tôi thật lòng hy vọng rằng những trải nghiệm đó sẽ không đặt dấu chấm hết cho những gì em đang muốn khởi đầu. Em sẽ không muốn một ngày khi hình ảnh em đàng hoàng tử tế, hàng loạt khách hàng, hoặc người đàn ông mà em yêu thực sự từ chối vì không thoát nổi suy nghĩ "cô ấy rẻ tiền".
Hoang My viet tam thu gui gai xinh mac ho o Tuyet tinh coc
 Chia sẻ của Hoàng My. (Ảnh: chụp màn hình)
Hoang My viet tam thu gui gai xinh mac ho o Tuyet tinh coc-Hinh-2
 Á hậu Hoàng My. (Ảnh: FBNV)
Hoang My viet tam thu gui gai xinh mac ho o Tuyet tinh coc-Hinh-3
 Nga Tây và Quỳnh Rubby. (Ảnh: FBNV)
Ngay sau khi Hoàng My đăng tải dòng tâm sự, một số cư dân mạng tỏ ý tán thành ý kiến của cô. Tuy nhiên, một số người cho rằng Hoàng My có phần nặng lời khi chỉ trích hai cô gái trong bộ ảnh hở hang ở Tuyệt tình cốc. Trước những ý kiến này, Hoàng My để lại bình luận: “Ai cũng có thể mặc kệ, nhưng mấy người có thể xót cho em nó. Tuy nhiên chỉ có thể nói đến đây”.
Thu Cúc (Tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)