Hoài Linh tiết lộ độc chiêu giải hạn "tam tai" trong năm 2019

Nghệ sĩ Hoài Linh khiến công chúng không thể nhịn cười khi chia sẻ cực hài hước về bí kíp giúp nhiều con giáp hết "tam tai".

Là nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Việt hiện nay, Hoài Linh luôn mang đến cho khán giả tiếng cười ở mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ trên sân khấu mà ở ngoài đời, nam nghệ sĩ cũng nhận được rất nhiều tình cảm của công chúng vì lối sống bình dị, chân chất và hài hước của mình.
Hoai Linh tiet lo doc chieu giai han
Với tính cách thân thiện, dễ gần... 
Hoai Linh tiet lo doc chieu giai han
... danh hài Hoài Linh được khán giả cả nước thương yêu. Ảnh: FBNV. 
Mới đây, Hoài Linh vừa chia sẻ đầy hài hước về chuyện tâm linh, giải hạn trong những ngày đầu năm 2019 trên trang cá nhân. Nam nghệ sĩ khiến bạn bè và người hâm mộ không thể nhịn cười khi chia sẻ độc chiêu hết "tam tai".
Theo đó, danh hài Hoài Linh đăng tải hình ảnh 3 chiếc tai heo nằm trên đĩa kèm chú thích siêu hài hước: "Năm nay Tỵ, Dậu, Sửu dính vô cái này nha bà con (tam tai á). Muốn hết tam tai này thì luộc nó đi, rồi mua bánh tráng, mắm nêm, rau sống. Ăn chỉ 1 tiếng đồng hồ là hết tam cái tai”.
Hoai Linh tiet lo doc chieu giai han
Hoài Linh mách tuyệt chiêu giải hạn tam tai cho ba con giáp Tỵ, Dậu, Sửu. Ảnh: FBNV. 
Nam nghệ sĩ khiến cư dân mạng cười muốn té ghế vì độ hài hước của mình. Dưới bài viết, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ thi nhau để lại bình luận góp vui.
Hoai Linh tiet lo doc chieu giai han
Dòng chia sẻ của nam nghệ sĩ hài nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Ảnh: FBNV. 
Diễn viên Cát Phượng hào hứng viết: “Luộc hết, cuộn rau chấm mắm nêm dứt sạch…”.
“Dính dô thì ăn nó luôn... ăn vô là tiêu hóa nó mà tiêu hóa là hoá giải nó... món khoái khẩu vừa được ăn món ngon mà vừa được hết tam tai”, một fan lý giải.
Theo Khánh Linh/Phụ nữ Sức khỏe

>> xem thêm

Bình luận(0)