Hoa hậu Dương Mỹ Linh bức xúc bị đồn yêu người đã có vợ

Mới đây, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2016 Dương Mỹ Linh đã lên tiếng đáp trả gay gắt với những người đặt điều xấu cho mình.

Cách đây vài giờ, Hoa hậu Dương Mỹ Linh bất ngờ lên tiếng đầy bức xúc khi bị đồn thổi yêu ông chủ tiệm nail đã có vợ con. Không những thế, cô đang rất đau khổ vì yêu người mà không được đáp lại. Nàng Hậu thề sẽ xử đẹp nếu bất cứ ai còn đơm đặt những điều tương tự.
Hoa hau Duong My Linh buc xuc bi don yeu nguoi da co vo
Dương Mỹ Linh bức xúc khi bị đồn yêu ông chủ tiệm nail đã có vợ. 
Nguyên văn dòng đáp trả, dằn mặt gay gắt của Đỗ Mỹ Linh cho những kẻ đặt điều cho mình:
“Gởi mấy ba mấy má. Con xin dành một lạy này cho mấy ba mấy má. Con đã rất hạn chế tiếp xúc chỉ vì con luôn mong một cuộc sống bình yên thôi, vậy mà cũng không tha để con yên thân à. Mấy ba mấy má đã và đang đặt điều để đồn thổi khắp khu này là con đang quen một người. Nếu chuyện có vậy thì con không nói gì, vì đôi khi mình có lợi thế hơn thì chuyện ganh tị đặt điều là lẽ thường tình. Nhưng, mấy ba mấy má dám đặt một câu chuyện là con đang quen một ông chủ tiệm nail đã có vợ và đặc biệt hơn nữa là con yêu người ta mà người ta không yêu con cho nên, con rất là đau khổ.
Trong khi ai cũng biết mà chỉ riêng con không biết gì. Nếu không nhờ người chị kêu ra hỏi thì chắc giờ này vẫn đang ngơ ngác trước câu chuyện hồ đồ mà bao người đang truyền tai nhau. Quá tức giận, mình nghĩ mãi là không làm gì để ai hiểu lầm hết, vậy là chỉ có ai đó chơi xấu dựng nên câu chuyện.
Sau bao ngày thì người chị đã tìm ra manh mối và ai là thủ phạm, thì ra đó là một thằng đàn ông bẩn thúi miệng đã dựng lên câu chuyện và nói với mọi người là đang quen mình. Tôi nói cho anh biết nha, có thể đó chỉ là ước mơ của anh thôi nhé mà mãi mãi không bao giờ xảy ra nên anh hãy bớt mơ mộng.
Hoa hau Duong My Linh buc xuc bi don yeu nguoi da co vo-Hinh-2
Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2016 đang tận hưởng cuộc sống yên bình ở hải ngoại. 
Và hôm nay tôi cảnh cáo cho anh biết là đừng có đùa đến tôi. Anh em vui vẻ gặp nhau thì chào một câu là ok và không ai liên quan ai, đừng tưởng anh là gì mà tôi quen nha. Mà cho dù anh có là gì thì người như anh tôi nhìn cũng không ra gì đâu. Tôi khinh anh đó.
Hỡi mấy ba mấy má nào đang truyền miệng nhiều chuyện thì hãy im ngay sau khi tôi viết lên đây. Nếu tôi còn nghe ai mà nói và dám đặt điều đến tôi như vậy nữa tôi thề tôi sẽ xử đẹp. Còn thằng đàn ổng bẩn thúi này sẽ nhận được cuộc gọi của tôi sau khi tôi post tin này lên”.
Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2016" Dương Mỹ Linh từng có 3 năm yêu nhau mặn nồng với ca sĩ Bằng Kiều. Tuy nhiên đến tháng 7/2017, cả hai xác nhận đã đường ai nấy đi. Rất nhiều lần tiếp xúc với giới truyền thông, Bằng Kiều từ chối tiết lộ lý do chia tay nàng hậu xinh đẹp.
Về phía Dương Mỹ Linh, cô cũng không muốn nhắc chuyện cá nhân để gây ồn ào và làm tổn thương đến người cũ. Từ ngày không còn yêu thương nhau, Bằng Kiều tập trung phần lớn thời gian để hoạt động ca hát ở cả Việt Nam lẫn hải ngoại.
Trái ngược lại với bạn trai cũ, Dương Mỹ Linh không tái xuất showbiz mà dồn sức để kinh doanh một số lĩnh vực cô yêu thích. Trong vòng hơn 1 năm qua, chỉ khi nào rảnh rỗi, Dương Mỹ Linh mới thực hiện một vài bộ hình mới để làm kỉ niệm và tới dự các sự kiện của đồng nghiệp thân thiết.
Cô cũng đi đi, về về giữa 2 nước Mỹ và Việt Nam để tiện thăm hỏi người thân, trông nom cơ ngơi riêng mình mất nhiều năm để gây dựng. Ít ai biết rằng, lúc mới chấm dứt mối quan hệ tình cảm, Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều từng không liên lạc với nhau trong nhiều tháng.
Tuy nhiên, sau này cả hai đã thoải mái hỏi thăm nhau hơn và vẫn gặp gỡ vào những dịp phù hợp. Vượt qua thời điểm buồn bã vì chuyện tình cảm, hiện tại Dương Mỹ Linh đã lấy lại được tinh thần để làm việc.
Theo Thu Nương/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)