H'Hen Niê gây xôn xao khi sút gần 3kg trong chưa đầy 24h

Cân nặng của H'Hen Niê bỗng sụt giảm trầm trọng trong thời gian ngắn khiến ai nấy đều vô cùng lo lắng.

Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H’Hen Niê là một trong số ít những người đẹp nhận được sự yêu mến của khán giả bởi tính cách giản dị, chân chất và nói không với scandal. Dù đăng quang đã khá lâu, song cho đến hiện tại, nhất cử nhất động của cô nàng vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

H'Hen Nie gay xon xao khi sut gan 3kg trong chua day 24h

H'Hen Niê ngày càng xinh đẹp và thành công

Mới đây, trên Story ở Instagram cá nhân, H'Hen Niê bất ngờ chia sẻ về việc sút cân nghiêm trọng của mình chỉ trong chưa đầy 24h. Cụ thể, vào 17h chiều ngày hôm trước, số cân nặng của nàng Hậu nằm ở mức ổn định là 58,45kg. Tuy nhiên, vào 6h sáng hôm sau, số cân của H'Hen Niê bỗng tụt dốc và dừng lại ở con số 55,45kg. Điều này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, đồng thời cũng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của H'Hen Niê.

H'Hen Nie gay xon xao khi sut gan 3kg trong chua day 24h-Hinh-2

H'Hen Nie gay xon xao khi sut gan 3kg trong chua day 24h-Hinh-3

Cân nặng của H'Hen Niê bất ngờ tụt dốc khiến nhiều người lo lắng

Không chỉ khán giả và người hâm mộ đứng ngồi không yên, việc sụt gần 3kg trong thời gian quá ngắn cũng khiến H'Hen Niê hoang mang tột độ. Cô chia sẻ: "Hen có bị bệnh gì không? Sao mà chênh lệch nhiều như thế". Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng hứa hẹn: "Thôi hết dịch nhất định phải đi khám tổng quát lại! Hơn 2 năm rồi Hen chưa khám lại từ lúc khám để mua bảo hiểm".

H'Hen Nie gay xon xao khi sut gan 3kg trong chua day 24h-Hinh-4

Netizen hy vọng cô nàng sẽ giữ sức khoẻ trong thời điểm này

Theo Anh Thư / Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)