Hari Won “buôn chuyện” 4 tiếng khiến đồng nghiệp phải xa lánh

Độ “bà tám” của Hari Won khiến dân tình phải “ngả mũ” vì đã quá đạt đến mức “thượng thừa”.

Mới đây, Hari Won bất ngờ than thở trên trang cá nhân của mình dòng trạng thái úp mở, không đầu không đuôi khiến nhiều lần dân tình phát hoảng. "Bây giờ mới biết được là...Chia tay với mình là niềm vui và hạnh phúc...Có cần thiết hoan hô vậy không?"- Bà xã Trấn Thành viết.

Hari Won “buon chuyen” 4 tieng khien dong nghiep phai xa lanh

Hari Won than thở trên trang cá nhân với dòng trạng thái úp mở

Giữa lúc dân tình đang thi nhau dự đoán ẩn ý của status thì dưới phần bình luận nguyên nhân sự việc đã được tiết lộ khi đàn anh Tiến Luật vào hỏi thăm. Theo đó, Hari Won đã dành 4 tiếng rưỡi đồng hồ chỉ để “buôn chuyện” với đồng nghiệp đến nỗi đàn em Tuấn Trần phải bỏ chạy vì quá...mệt mỏi.

Hari Won “buon chuyen” 4 tieng khien dong nghiep phai xa lanh-Hinh-2

Nghe lời kêu ca của đàn em, Tiết Luật liền có màn lý giải vừa hài hước vừa chuẩn không cần chỉnh: "Với vốn tiếng Việt nhảy múa của em thì Tuấn nó bị sang chấn tâm lý là điều dễ hiểu. Hổng phải ai cũng có sức chịu đựng như chồng em đâu...".

Hari Won “buon chuyen” 4 tieng khien dong nghiep phai xa lanh-Hinh-3

Vốn là người bạn thân thiết của vợ chồng Trấn Thành và Hari Won, lời khẳng định của Tiến Luật càng chứng tỏ anh “như đi guốc trong bụng" cặp đôi nhà này.

Được biết, vợ chồng Xìn-Ri xưa nay vốn nổi tiếng với độ "nhiều chuyện" bậc nhất showbiz Việt. Kể từ khi về chung mái nhà, cặp đôi thường tâm sự đến 3 giờ sáng mới chịu đi ngủ khiến dân tình phải “ngã mũ”.

Hari Won “buon chuyen” 4 tieng khien dong nghiep phai xa lanh-Hinh-4

Hari Won “buôn chuyện” 4 tiếng khiến đồng nghiệp phải xa lánh, Tiến Luật khẳng định: "Chỉ có chồng em mới chịu được"

Hari Won từng than thở nhiều hôm, cô nói với Trấn Thành là để mình ngủ vì mai phải đi quay rất sớm, nhưng chưa được 5 phút, Trấn Thành lại gọi cô dậy để tâm sự tiếp. Nói không ngoa, cặp đôi sinh ra là dành cho nhau khi hợp cạ từ việc ăn uống đến độ “tám chuyện” nên chẳng may một trong hai người có luyên thuyên với ai quá mức khiến người ta "sốc văn hóa" cũng là chuyện dễ hiểu.

Theo Hương Ly/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)