Hari Won bị Trấn Thành cấm ăn dù đói mờ mắt

Chỉ vì những chiếc bánh được thiết kế quá đẹp, Trấn Thành không muốn Hari Won đụng vào, bất chấp bà xã đói cồn cào.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, Hari Won đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc với ông xã Trấn Thành. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, khi tới phòng nghỉ của khu du lịch, cô đã nhận được món quà từ phía khách sạn.

Vì quá đói nên nữ ca sĩ muốn "chén" ngay chiếc bánh trước mặt. Tuy nhiên, hành động của Hari Won lập tức bị Trấn Thành ngăn cản. Điều này khiến nữ ca sĩ không khỏi tức tối, cô quyết định hỏi chồng cho ra lẽ . Đáp lại Hari Won, Trấn Thành cho biết không cho bà xã ăn chỉ vì... những chiếc bánh được trang trí quá đẹp. 

Hari Won bi Tran Thanh cam an du doi mo mat


Hari Won bi Tran Thanh cam an du doi mo mat-Hinh-2


Hari Won chia sẻ câu chuyện trong chuyến du lịch với Trấn Thành.

Cụ thể, Hari Won viết: "Mới vào phòng thấy miếng bánh, ui cha cha đói quá định ăn mà ông nội tui cản liền. Tui tức quá tui nói tui đói, sao không cho ăn? Ổng nói em không thấy bối cảnh đẹp hả?

Lúc đó mới để ý là... ôi làm cưng muốn chớt. Sao người ta có thể nghĩ ra dễ thương thế này. Quá tinh tế. Vậy mà sao lúc đầu mình không thấy vậy trời? Chẳng lẽ tui tham ăn?". 

Đính kèm là hình ảnh 2 chiếc bánh được thiết kế riêng cho Trấn Thành - Hari Won. Qua hình ảnh đăng tải, có thể thấy khâu trình bày rất tinh tế khi đặt những chiếc bánh nhỏ xíu trên phần nền là trang Instagram của vợ chồng danh hài. Nếu chiếc bánh của Trấn Thành có biểu tượng tháp Eiffel, phần của Hari Won lại nhấn nhá bằng chiếc giày xinh xắn.

Hari Won bi Tran Thanh cam an du doi mo mat-Hinh-3

Ngay khi đăng tải, bài viết của giọng ca Anh cứ đi đi nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Bên cạnh bình luận bày tỏ sự yêu mến đối với hai vợ chồng, nhiều khán giả cũng không rời mắt trước thiết kế bánh ngọt cực ấn tượng.

"Đẹp nhưng đói nên phải ăn đó chị"; "Chị tui dễ thương ghê vậy trời"; "Đẹp quá chị ơi, thế này thì anh Thành không nỡ ăn là đúng rồi. Chỉ cần ngắm thôi là đã thấy no"; "Chồng 4,3 triệu followers, vợ 3,4 triệu followers. Dễ thương quá"..., là những bình luận của cư dân mạng.

Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)