Hà Tăng sang Mỹ chăm sóc bạn thân Thân Thúy Hà vừa sinh con?

Thông tin nữ diễn viên Tăng Thanh Hà sang Mỹ chăm sóc cho người chị em thân thiết Thân Thúy Hà vừa sinh nở đã khiến dân tình bất ngờ và thêm ngưỡng mộ tình bạn giữa 2 người đẹp.

Tăng Thanh Hà vừa chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh selfie chân dung cận cảnh. Đẳng cấp mặt mộc của Hà Tăng với đôi mắt sáng long lanh và nụ cười hút hồn tiếp tục nhận về những lời khen ngợi trầm trồ từ người hâm mộ.
Tuy nhiên trang phục đặc biệt của “ngọc nữ” cùng những bình luận ẩn ý của bạn bè cô mới là những chi tiết gây chú ý đặc biệt. Theo đó, Tăng Thanh Hà mặc một chiếc áo rét dày và trùm kín đầu cho thấy cô đang không ở Việt Nam. Một người bình luận: “Đi chơi vui vẻ nha chị ơi“. Còn siêu mẫu Xuân Lan thì viết: “Qua hôn con gái giùm chị nha“.
Ha Tang sang My cham soc ban than Than Thuy Ha vua sinh con?
Tăng Thanh Hà đăng ảnh mặt mộc, mặc quần áo mùa đông khiến dân tình thêm tin việc cô sang Mỹ chăm sóc Thân Thúy Hà là thật. 
Bình luận của Xuân Lan làm dấy lên nghi vấn Hà Tăng đã sang Mỹ để chăm sóc cho người chị thân thiết Thân Thúy Hà vừa sinh nở. Ở tuổi 41, Thân Thúy Hà vừa vượt cạn thành công, hạ sinh con gái sau 7 năm làm mẹ đơn thân. Trước khi “chị Bảy” sang Mỹ, hội bạn thân Hà Tăng đã tổ chức một bữa tiệc đưa tiễn, đồng thời gửi rất nhiều quà tặng, đồ sơ sinh.
Xuân Lan và Thân Thúy Hà vốn có mối quan hệ gần gũi. Siêu mẫu sinh năm 1978 cũng thường xuyên hỏi thăm, động viên bạn trong thời gian qua. Chính vì thế, “con gái” mà Xuân Lan nhắc tới trong lời nhắn nhủ Hà Tăng rất có thể là con của Thân Thúy Hà.
Bên cạnh đó, trên instagram, Tăng Thanh Hà cùng chồng Louis Nguyễn đều đăng tải hình ảnh tuyết rơi trắng ở trời Tây. Khung cảnh này khá giống với những bức hình Thân Thúy Hà chia sẻ trước khi sinh nở. Chi tiết này củng cố thêm bằng chứng về việc nữ diễn viên đang có mặt tại Mỹ để giúp bạn thân sau khi vượt cạn.
Trước đó vào hồi tháng 11/2018, Thân Thúy Hà có viết một dòng trạng thái: "Cuối thu nắng vàng, chờ đến xuân sang sẽ được gặp nàng". Đầu tháng 10, nhóm bạn thân của Tăng Thanh Hà có mở một buổi tiệc mừng có mặt đầy đủ bà xã Phạm Anh Khoa, Xuân Lan, Hoàng Xuân, vợ chồng Hà Tăng, diễn viên Quốc Cường... nhưng nhân vật chính là Thân Thúy Hà thì lại không ai nhận ra bởi ai nấy cứ ngỡ là buổi họp mặt thông thường của hội bạn này.
Ha Tang sang My cham soc ban than Than Thuy Ha vua sinh con?-Hinh-2
Hội bạn thân của Hà Tăng từng mở tiệc tiễn Thân Thuý Hà sang Mỹ sinh con. 
Và mới đây, vào đúng ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi, Thân Thúy Hà đã hạ sinh con gái tại Mỹ. Sau vài ngày nghỉ ngơi, tới sáng mùng 4 Tết, nữ diễn viên mới lần đầu chia sẻ hình ảnh công chúa nhỏ lên trang cá nhân. Như nhiều nghệ sĩ khác, nữ diễn viên vẫn giữ kín hình ảnh chính diện khuôn mặt của em bé.
Theo Minh Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)