Dung mạo và tài năng của con trai duy nhất Thanh Bạch - Xuân Hương

Bố mẹ khẩu chiến kịch liệt nhưng cư dân mạng lại cực cảm tình với nhan sắc và tính cách của con trai Thanh Bạch - Xuân Hương.

Những ngày qua, câu chuyện hậu ly hôn của nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch đã khiến công chúng vô cùng quan tâm. Cụ thể tham gia một chương trình talkshow, Thanh Bạch chia sẻ về nguyên nhân tan vỡ với Xuân Hương là do vợ cũ thiếu lãng mạn. Ngay lập tức đăng tải liên tục nhiều dòng trạng thái kể về những gì mình đã phải trải qua khi sống chung với Thanh Bạch. Ba phần câu chuyện được bà kể khiến ai cũng thương cảm và xót xa cho nữ nghệ sĩ.
Dung mao va tai nang cua con trai duy nhat Thanh Bach - Xuan Huong
Cặp đôi MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương từng làm mưa làm gió trên sân khấu hài kịch 
Dù cuộc hôn nhân của cặp đôi đã kết thúc và nhiều lùm xùm không hay nhưng họ vẫn có chung một cậu con trai có tên đầy đủ là Lê Thanh Tú. Hiện anh chàng này đang sinh sống tại Mỹ và khá kín tiếng về đời tư.
Thanh Tú được thừa hưởng tài năng của cả bố lẫn mẹ. Anh từng tranh tài với hơn 2000 thí sinh và giành giải khuyến khích trong một cuộc thi Người dẫn chương trình tổ chức tại New York, Mỹ. Là con ngoan trong gia đình và khá lành tính nhưng Thanh Tú bị bố mẹ nhận xét là nhút nhát, ngại tiếp xúc với đám đông.
Dung mao va tai nang cua con trai duy nhat Thanh Bach - Xuan Huong-Hinh-2

Dung mao va tai nang cua con trai duy nhat Thanh Bach - Xuan Huong-Hinh-3
 
Dung mao va tai nang cua con trai duy nhat Thanh Bach - Xuan Huong-Hinh-4
Dung nhan cậu con trai duy nhất của Thanh Bạch - Xuân Hương
Trong giai đoạn đầu bố mẹ mới ly hôn, Thanh Tú sống chung với NS Xuân Hương. Sau đó, không biết vì lý do gì, anh chàng lại quyết định theo bố.
NS Xuân Hương từng vô cùng buồn lòng và chia sẻ vào dịp tết năm 2017: "Với tôi, Tết cũng không có quá nhiều ý nghĩa. Vì tôi sống 1 mình, đứa con trai duy nhất đã đi theo ông Thanh Bạch. Từ năm rồi, nó không về thăm tôi. Đến cả một cú điện thoại, một lời hỏi thăm cũng không có...
Tôi đã khổ vì đàn ông gần như cả cuộc đời. Hết chồng rồi lại tới con. Thì cho tôi xin chút bình yên, chút yếu đuối, chút mong manh được giấu trọn trong lòng. Dẫu ong bướm vẫn quẩn quanh, lời cầu hôn từ những người đàn ông vẫn xuất hiện bên mình. Nhưng, tôi sợ! Tôi sợ sẽ lại có một bi kịch hôn nhân. Tôi từ chối và chấp nhận cuộc sống như bây giờ".
Theo Ngoisao.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)