Động thái của Nhã Phương sau ồn ào bị tố mắc bệnh ngôi sao

Nhã Phương có động thái đầu sau loạt ồn ào với đạo diễn 1990, lần đầu "nhá hàng" nhẹ giọng của nhóc tỳ đã gây sốt.

Ồn ào nhất nhì Vbiz nhiều ngày qua chắc chắn là loạt drama xoay quanh đạo diễn của bộ phim 1990 và Nhã Phương. Những ngày qua, Nhã Phương vẫn không có bất cứ chia sẻ nào trên MXH.

Đêm 26/4, nữ diễn viên mới đăng tải story ghi lại cuộc hội thoại giữa mình và con gái. Khi được hỏi: "Ti ơi, con có thương mẹ nhiều không", cô bé đã trả lời là "thương mẹ nhiều" và gửi đến Nhã Phương một nụ hôn. Ai cũng phải "đứng tim" vì giọng nói quá đáng yêu của bé. Có thể nói, dường như sau tất cả những áp lực trong suốt thời gian vừa qua, Nhã Phương vẫn luôn có gia đình ở bên.

Trước đó, Lan Ngọc và Diễm My 9x khá nhiệt tình đăng poster, trailer... nhằm PR cho phim thì Nhã Phương lại án binh bất động và chỉ nói về phim truyền hình đang đóng. Khi lịch bị dời, hai nữ chính kia cũng buồn bã đăng thông báo, riêng Nhã Phương lại đăng ảnh chồng và con gái. Đạo diễn của phim tố cô mắc bệnh ngôi sao, vô trách nhiệm với phim.

Dong thai cua Nha Phuong sau on ao bi to mac benh ngoi sao

Sau đó, phía Nhã Phương, Diễm My 9x cho biết: "Hiện tại chúng tôi đã nắm được tất cả các thông tin trên truyền thông và MXH. Chúng tôi đang tìm hiểu thêm xem sự việc đang diễn ra là gì. Tuy nhiên, vì thông tin có đề cập đến diễn viên chính mà chúng tôi lại đang quản lý 2 trong 3 diễn viên chính nên chúng tôi xin phản hồi như sau. 

Hiện tại, chúng tôi chỉ có thể nói là công ty là đơn vị độc quyền quản lý và quyết định tất cả công việc, bao gồm cả lịch trình cũng như nội dung công việc của Nhã Phương và Diễm My 9x. Do đó, nếu có vấn đề gì liên quan đến công việc thì công ty sẽ là đầu mối làm việc với các đối tác và các nhà sản xuất. Công ty cũng sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm về việc đó và công ty cũng rất tiếc khi lịch công chiếu của phim 1990 bị dời lại, việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của công ty và các diễn viên. Chúng tôi vẫn đang làm việc với các bên để xử lý các vấn đề liên quan, các nghệ sĩ sẽ không tham gia vào quá trình này và phải tôn trọng mọi quyết định của công ty. Chúng tôi sẽ rất biết ơn và nhờ quý báo làm việc trực tiếp với công ty để tránh những thông tin có thể ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý của diễn viên".

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)