Đỉnh điểm của "chia ly", Vĩnh Thụy - Hoàng Thùy Linh "nổi loạn"

Vĩnh Thụy xuống tóc - kẻ vạch trắng hầm hố, trong khi Hoàng Thùy Linh nổi loạn với mái tóc vàng ươm giữa nghi án chia tay.

Vĩnh Thụy - Hoàng Thùy Linh bén duyên trong lần hợp tác phim điện ảnh Thần tượng. Chưa từng lên tiếng xác nhận yêu đương nhưng cử chỉ quan tâm tình tứ như những cặp tình nhân khiến dư luận chắc chắn họ là một cặp đôi đẹp.
Dinh diem cua
 Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy thủa mặn nồng.
Nhưng thời gian vừa qua, thông tin Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy đường ai nấy đi lan truyền trên mang xã hội. Cụ thể, vào khoảng tháng 8/2018, người hâm mộ bỗng thấy Vĩnh Thụy thường xuyên chia sẻ những dòng tâm sự buồn, thậm chí anh chàng còn thông báo đáng "ế".
Song song với trạng thái của Vĩnh Thụy, nàng ca sĩ Hà Thành cũng không còn đăng tải hình ảnh chung đôi. Có lúc người đẹp họ Hoàng còn khẳng định tự do mới chính là điều tuyệt vời nhất.
Khi tin đồn chia tay được phanh phui, thì mới đây dư luận lại tìm ra được chi tiết quan trọng khẳng định cặp đôi "không còn là của nhau nữa".
Hoàng Thùy Linh gây hoang mang khi tẩy tóc vàng rực - màu tóc nổi loạn nhất trong hành trình làm nghệ thuật của cô. Người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng bởi bao năm qua cô vẫn luôn giữ mái tóc đen suôn mượt nguyên thủy. Thi thoảng Hoàng Thùy Linh đổi mới với màu tóc nâu trầm nhã nhặn.
Dinh diem cua
 Màu tóc nổi loạn như biến nữ ca sĩ thành một con người mới.
Khi Hoàng Thùy Linh thay đổi màu tóc, Vĩnh Thụy mới đây cũng khoe ảnh xuống tóc. Xóa sổ kiểu tóc undercut lịch lãm và điển trai mang tính chất thương hiệu. Chàng siêu mẫu thay bằng kiểu đầu ba phân hầm hố. Vĩnh Thụy còn kẻ vạch mé phải khiến hình ảnh càng thêm phần gai góc.
Tự nhủ mình là "chàng khờ thủy chung nên yêu ai sẽ hết lòng", Vĩnh Thụy cũng từng nhắc tới chuyện chia tay hay những mong ước riêng trong những chia sẻ vu vơ trên mạng xã hội.
Theo Phương Thảo/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)