Đầu năm, hoa hậu Mai Phương Thúy thừa nhận sự thật bất ngờ này

Mới đây, hoa hậu Mai Phương Thúy có màn tự kể xấu nhan sắc được cả nước công nhận, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Nguyên văn trích đoạn của Mai Phương Thúy khi tự nhận xét về dung mạo của bản thân cô nhân dịp năm mới:
"Là người có độ tự luyến cao, tôi thấy mình rất xinh đẹp. Nhưng tôi đồng ý với tất cả các ý kiến cho rằng tôi không còn là đại mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành khi để mặt mộc. Dĩ nhiên mặt mộc tôi không xấu vì đường nét khuôn mặt tôi cũng vào dạng hiếm có. Tuy nhiên, trời chả cho tôi từ lông mày đến lông mi.
Dau nam, hoa hau Mai Phuong Thuy thua nhan su that bat ngo nay
 
Bạn cứ hỏi bất kì chuyên gia trang điểm nào của tôi, họ sẽ công nhận tôi không nói dối nửa phân. Nhiều người nói điểm trừ nữa trên mặt tôi là đôi mắt hơi nhỏ. Mắt tôi không to không nhỏ, to hơn sẽ chỉ làm khuôn mặt thành búp bê kém hấp dẫn. Vấn đề chỉ là tôi không có tí lông mi lông mày nào. Đôi mắt tôi để mộc thì đúng là chỉ chàng trai yêu tôi mới khen đẹp được. Thế nên tôi cám ơn ngành công nghiệp trang điểm lắm. Ngày nào nó còn tồn tại và phát triển, tôi vẫn có cơ hội thăng hoa.
Thật không dễ để đại diện cho nhan sắc một thời của cả nước thừa nhận mình không hoàn hảo. Nhưng không hoàn hảo cũng chẳng có gì là không tốt. Tôi vẫn có bộ dụng cụ vẽ lông gắn mi, và cả một trời đầy tình yêu dành cho thế giới và mọi người."
Việc trải lòng tự nói về khuyết điểm của chính mình, càng khiến người hâm mộ yêu mến hoa hậu Mai Phương Thúy hơn vì tính hài hước của nàng hoa hậu. Cô thừa nhận bản thân không cần mặc đẹp mà chỉ muốn trở thành "giấc mộng của những chàng trai" là mong nguyện đầu năm.
Theo Phong/Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)