Cô nàng nấm lùn là người mẫu, diễn viên có tiếng tại Nhật Bản

Yamamoto Maika nổi danh với vai trò người mẫu, diễn viên. Từ khi còn ít tuổi, cô đã nhận được lời mời làm mẫu độc quyền và tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng.

Co nang nam lun la nguoi mau, dien vien co tieng tai Nhat Ban

Yamamoto Maika (sinh năm 1997, đến từ Tottori) là gương mặt nổi bật trong giới trẻ Nhật Bản với vai trò người mẫu kiêm diễn viên. Ra mắt làng giải trí từ năm 2011, đến nay cô đã có bảng thành tích ấn tượng trong cả nghiệp diễn xuất lẫn người mẫu.

Co nang nam lun la nguoi mau, dien vien co tieng tai Nhat Ban-Hinh-2

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết rằng dù là người mẫu của loạt nhãn hàng cao cấp song Maika có chiều cao khiêm tốn so với mặt bằng chung trong làng mẫu, chỉ 1,55 m.

Co nang nam lun la nguoi mau, dien vien co tieng tai Nhat Ban-Hinh-3

Co nang nam lun la nguoi mau, dien vien co tieng tai Nhat Ban-Hinh-4

Năm 15 tuổi, bông hồng Nhật Bản chuyển đến Tokyo, theo học trường tư thục, đồng thời theo đuổi nghiệp diễn xuất. Năm 2015, cô có vai diễn đầu tiên trong Lớp học ám sát - bộ phim chuyển thể từ truyện tranh của Yūsei Matsui. Cô tham gia nhiều tác phẩm khác nhau như: Cherry Blossom Memories, The Magnificent Nine, After the Rain, Teen Bride...

Co nang nam lun la nguoi mau, dien vien co tieng tai Nhat Ban-Hinh-5

Năm 2018, "nàng mẫu nấm lùn" gây ấn tượng khi góp mặt trong dàn cast trong bộ phim remake từ Sunny (Hàn Quốc). Cô thủ vai “nữ hoàng chửi thề” Geum-Ok (Lee Yeon-kyung đóng trong phiên bản Hàn, Trịnh Thảo đóng trong phiên bản Tháng năm rực rỡ của Việt Nam).

Co nang nam lun la nguoi mau, dien vien co tieng tai Nhat Ban-Hinh-6

Có vóc dáng nhỏ nhắn, 9X vẫn nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên môn nhờ gương mặt xinh đẹp cùng thần thái, biểu cảm cuốn hút.

Co nang nam lun la nguoi mau, dien vien co tieng tai Nhat Ban-Hinh-7

Co nang nam lun la nguoi mau, dien vien co tieng tai Nhat Ban-Hinh-8

Maika từng là người mẫu độc quyền của Nicola - tạp chí tuổi teen nổi tiếng tại Nhật Bản. Hiện người mẫu 23 tuổi định hướng theo phong cách sang trọng và chuyên làm mẫu cho các nhãn hiệu cao cấp.

Co nang nam lun la nguoi mau, dien vien co tieng tai Nhat Ban-Hinh-9

Co nang nam lun la nguoi mau, dien vien co tieng tai Nhat Ban-Hinh-10

Maika có 1,2 triệu follower tại trang cá nhân. 9X thường xuyên đăng những bộ hình nghệ thuật khi làm mẫu thời trang hay các phân cảnh trong loạt phim cô tham gia.

Theo Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)