Chồng cũ Lê Duy kém 13 tuổi nói sự thật gây sốc về mối quan hệ

Theo lời Hiếu Trần thì hơn 10 năm gắn bó với nữ ca sĩ chuyển giới của anh chỉ là một màn kịch.
 

Lê Duy là một trong số những người chuyển giới được nhiều khán giả quan tâm, yêu mến. Không chỉ là một ca sĩ sở hữu chất giọng ngọt ngào, Lê Duy còn là một chuyên gia trang điểm có tiếng trong giới showbiz Việt.
Đặc biệt, câu chuyện tình cảm của Lê Duy và nhiếp ảnh gia tên Hiếu Trần cũng từng gây xôn xao một thời.
Theo lời kể của Lê Duy, hai người quen nhau từ hơn 10 năm trước, sau đó đem lòng yêu thương nhau, vượt qua rất nhiều thử thách và sống với nhau như vợ chồng dù không tổ chức đám cưới, cũng không có giấy tờ hôn thú.
Chong cu Le Duy kem 13 tuoi noi su that gay soc ve moi quan he
 Hiếu Trần (trái) và Lê Duy.

Chong cu Le Duy kem 13 tuoi noi su that gay soc ve moi quan he-Hinh-2
 Hiếu Trần và Hồng Hạnh vừa kết hôn hồi tháng 9.
Thế nhưng mới đây, vào cuối tháng 9/2018, Hiếu Trần bất ngờ tổ chức đám cưới với một nữ ca sĩ trẻ tên Hồng Hạnh. Đám cưới có sự hiện diện của đông đủ họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp hai bên.
Trước hạnh phúc của Hiếu Trần, Lê Duy cho biết chị cũng rất ngỡ ngàng. Vì hai người vừa mới chia tay 4 tháng. Bản thân chị cũng chưa thật sự nguôi ngoai nỗi đau trong lòng.
Nhưng dù thế nào thì Lê Duy cũng mừng cho hạnh phúc mới của người cũ và tự động viên mình cố gắng vượt qua vết thương lòng.
Tuy nhiên, theo lời của Hiếu Trần và vợ mới của anh - ca sĩ Hồng Hạnh chia sẻ thì câu chuyện tình yêu cảm động hơn 10 năm qua của Hiếu Trần và Lê Duy thực chất chỉ là một vở kịch được dựng ra nhằm mục đích lăng xê.
Tất cả chỉ là vở kịch!
Hiếu Trần kể, cách đây khoảng hơn 10 năm, khi mới chỉ là một chàng trai khoảng 20 tuổi, anh quen biết Lê Duy. Khi đó, Lê Duy bắt đầu ra MV nên nhờ Hiếu Trần giúp đỡ, đóng giả làm người yêu để lăng xê:
"Thời điểm đó, tôi còn nhỏ tuổi nên không nghĩ được nhiều. Tôi chỉ suy nghĩ đơn giản rằng mình giúp họ việc này, họ giúp mình việc kia. Trong cuộc sống giúp đỡ nhau qua lại cũng là chuyện bình thường.
Sau đó vài năm, tôi cũng chưa có người yêu nên khi chị nhờ tôi vẫn vô tư giúp mà không biết rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến mình.
Tôi khẳng định, giữa tôi và chị Lê Duy chưa bao giờ tồn tại tình yêu nam nữ. Chúng tôi cũng chưa từng chung sống cùng nhau, chưa bao giờ là chồng vợ", Hiếu Trần khẳng định.
Về lý do tại sao trong suốt thời gian dài như vậy chưa từng lên tiếng để đính chính sự việc này, Hiếu Trần cho biết mình không phải là người nổi tiếng, nên không ai quan tâm. Anh cũng nghĩ mọi chuyện cũng đã qua, người thân bạn bè xung quanh mình đều hiểu cả nên không cần thiết phải giải thích.
Thế nhưng mới đây, khi Lê Duy chia sẻ chuyện đau đớn vì người đầu ấp tay gối với mình hơn chục năm bất ngờ "dứt áo ra đi" chỉ với một tin nhắn khiến Hiếu Trần bị lên án là người bội bạc, còn vợ anh - ca sĩ Hồng Hạnh bị cho là người thứ 3.
Trước câu chuyện này, Hiếu Trần tỏ ra bức xúc lên tiếng: "Hạnh mới là người vợ đầu tiên của tôi. Chúng tôi cưới xin đàng hoàng. Mà chúng tôi đã yêu nhau từ lâu rồi chứ chẳng ai quen nhau, yêu nhau 4 tháng đã cưới", Hiếu Trần nói.
Về mối quan hệ với Lê Duy, Hiếu Trần cho biết trước khi anh quyết định kết hôn, họ vẫn coi nhau như bạn bè và nói chuyện bình thường.
Thế nhưng kể từ sau khi Hiếu Trần lấy vợ, anh không thể liên lạc được với Lê Duy nữa. Vì thế cũng không có cách nào giải quyết cho xong sự việc này.
Khi được hỏi có sợ bị ném đá không, vì dù sao cũng đã "lừa dối" công chúng khi cùng với Lê Duy vẽ lên màn kịch này, Hiếu Trần suy nghĩ một lúc rồi đáp: "Tôi chọn hạnh phúc của mình. Tôi nói ra sự thật để bảo vệ hạnh phúc của mình. Còn những sai lầm trước đó, tôi xin nhận".
Sự thật sẽ tồn tại, hy vọng mọi chuyện kết thúc êm đẹp
Còn về phía Hồng Hạnh, cô cho biết ngay từ khi bắt đầu đến với Hiếu Trần, cô đã được biết toàn bộ sự thật này.
"Khi đến với nhau, anh Hiếu cũng có chút dè dặt vì nghĩ mình cũng sẽ hiểu lầm anh ấy như nhiều người khác. Khi nghe được tâm sự, mình thấy thương và yêu anh ấy nhiều hơn. Mình đọc được sự chân thành trong mắt chồng mình, cảm thấy trân trọng con người anh ấy.
Mình và anh Hiếu đến với nhau như định mệnh, như duyên số, vì chưa bao giờ mình nghĩ sẽ lấy chồng xa như vậy", Hồng Hạnh kể.
Theo lời Hồng Hạnh: "Chồng mình và chị Lê Duy chưa bao giờ có quan hệ gì được gọi tên là tình yêu. Tất cả chỉ là những thỏa thuận để xây dựng hình ảnh trên báo chí. Chồng mình nhận lời vì muốn trả ơn những việc chị đã giúp.
Giờ anh Hiếu phải nói ra tất cả để mọi người không còn bị hiểu sai nữa, tôi đồng tình và rất thông cảm với anh ấy".
Đồng thời, Hồng Hạnh hy vọng sau khi được sáng tỏ, sự việc sẽ dừng lại ở đây để cô và chồng có thể sống êm ấm, hạnh phúc. "Sự thật mới tồn tại với thời gian, còn cứ vin vào một chuyện dối trá để tự ru ngủ bản thân mình là điều không nên chút nào", cô nói.
Theo Thế giới trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)