Chị họ Chi Pu chính thức lên tiếng khi bị ném đá vì nói Sơn Tùng

Sau những ngày bị ném đá, chị họ của Chi Pu đã lên tiếng giải thích về status năm xưa.

Cách đây vài ngày, chị ruột của Chi Pu đã khiến dân mạng dậy sóng khi để lại bình luận miệt thị vùng miền về Sơn Tùng: "Đẩy thuyền đê", "Nhưng không muốn cháu mình nói giọng nhà quê đâu", "Quê em nhỉ". Ngay lập tức, không ít khán giả đã "khủng bố" trang cá nhân của Thùy Vân - chị gái Chi Pu, khiến cô phải khoá Facebook cá nhân.

Tiếp đó, khuya ngày 30/1, cư dân mạng lục lại được một bài viết do một người chị họ của Chi Pu đăng tải từ 2 năm trước. Chị họ của nữ ca sĩ đã chia sẻ lại tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng lộ nghi vấn hẹn hò, kèm thái độ khá mỉa mai: "Không biết kiếp trước ăn gì mà kiếp này được làm người yêu Sơn Tùng". Khi có cư dân mạng lên tiếng bênh vực Thiều Bảo Trâm, chị họ Chi Pu còn nhấn mạnh: "Không thích đâu, không yêu chị thì phải yêu Chi Pu, không thích con này đâu".

Chi ho Chi Pu chinh thuc len tieng khi bi nem da vi noi Son Tung

Chi ho Chi Pu chinh thuc len tieng khi bi nem da vi noi Son Tung-Hinh-2

Chi ho Chi Pu chinh thuc len tieng khi bi nem da vi noi Son Tung-Hinh-3

Bài viết của chị họ Chi Pu mỉa mai Thiều Bảo Trâm vào 2 năm trước bị đào lại khiến cô nhận gạch đã dữ dội

Giữa lúc cư dân mạng đang tranh cãi gay gắt, chị họ Chi Pu bất ngờ có động thái gây chú ý. Cô đăng story khoảnh khắc cực tươi cùng dòng trạng thái: "Em chỉ là sky chúa yêu sếp lớn không thích sếp yêu ai cả". Gọi Sơn Tùng là "sếp", cô khẳng định mình là người hâm mộ của nam ca sĩ. Lướt Facebook cá nhân của nhân vật này, có thể thấy cô theo dõi và ủng hộ Sơn Tùng đã lâu, còn thường xuyên chia sẻ những bài đăng về anh.

Chi ho Chi Pu chinh thuc len tieng khi bi nem da vi noi Son Tung-Hinh-4

Chị họ Chi Pu đã lên tiếng giữa bão scandal

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)