Bạn trai cũ Mai Phương hành động lạ sau ồn ào phụ tình

Sau ồn ào phụ bạc Mai Phương, mới đây Phùng Ngọc Huy đã khiến dân tình bất ngờ khi gợi ý địa điểm để tình cũ đưa con đi chơi Noel.

Thời gian vừa qua, diễn viên Mai Phương vẫn đang được bác sĩ cho chữa trị ung thư phổi tại nhà, thỉnh thoảng mới đến bệnh viện khám và điều trị.
Trong thời gian ở nhà, nữ diễn viên Mai Phương dành thời gian rất nhiều ở bên cạnh con, đưa bé Lavie đi chơi ở nhiều nơi. Mới đây, Mai Phương hỏi người hâm mộ, bạn bè: "Muốn cho bạn nhỏ đi chơi đâu đó dịp Giáng sinh quá nè. Bạn được nghỉ 4 ngày mà mẹ thì không biết cho bạn đi đâu để vừa khỏe mẹ và vui em".
Ban trai cu Mai Phuong hanh dong la sau on ao phu tinh
Mai Phương chưa biết nên đưa con đi chơi ở đâu vào dịp Giáng sinh. 
Ngay lập tức, Phùng Ngọc Huy (bạn trai cũ của Mai Phương cũng là bố của bé Lavie) đã gợi ý cho hai mẹ con nữ diễn viên đi Phan Thiết chơi.
Nhiều cư dân mạng lại tiếp tục bình luận mong Phùng Ngọc Huy quay về với mẹ con Mai Phương. Được biết, dù đã chia tay nhưng Phùng Ngọc Huy và Mai Phương vẫn làm bạn. Khi biết Mai Phương bị ung thư phổi, anh đã cùng các nghệ sĩ ở hải ngoại tổ chức đêm nhạc để kêu gọi giúp đỡ cho bạn gái cũ.
Trước đó, sau khi thông tin Mai Phương điều trị ung thư phổi được công bố, bạn trai cũ Phùng Ngọc Huy trở thành người bị chỉ trích nhiều nhất. Anh bị cộng đồng mạng chê trách vô tâm, thiếu trách nhiệm và phụ bạc. Phùng Ngọc Huy bị công kích là nguyên nhân khiến Mai Phương phải vất vả làm việc nuôi con một mình suốt 5 năm qua.
Ban trai cu Mai Phuong hanh dong la sau on ao phu tinh-Hinh-2
 Phùng Ngọc Huy và Mai Phương thời còn yêu nhau.
Trước sự việc trên, anh nói rằng mình vẫn luôn động viên Mai Phương, mong cô kiên cường chiến đấu với bệnh tật. Nữ diễn viên 33 tuổi cảm động vì điều đó. Cô còn khuyên ngược mong anh cố gắng giữ sức khỏe. Nam nghệ sĩ 33 tuổi thừa nhận không lo lắng được nhiều cho cuộc sống của Mai Phương cùng con gái trong thời gian qua. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ bỏ bê hai mẹ con.
“Huy ở bên Phương trong giây phút vượt cạn, cùng tổ chức sinh nhật đầu tiên cho con. Mặc dù khi đó Huy và Phương đã không đủ duyên nợ để đi tiếp cùng nhau, nhưng cả 2 đều mong muốn giữ mối quan hệ thật tốt vì Lavie”, anh kể.
Khi bé Lavie hai tuổi, Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư. Dù vậy, anh cùng mẹ con Mai Phương vẫn liên lạc với nhau qua mạng xã hội. Mai Phương hiểu hoàn cảnh kinh tế của Phùng Ngọc Huy nên chưa bao giờ đòi hỏi chu cấp từ anh.
Theo Minh Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)