4 mỹ nhân Việt từng khiến dư luận dậy sóng vì bất chấp “thi chui”

Không chỉ có Lê Âu Ngân Anh, những mỹ nhân Việt này cũng đã từng khiến dư luận dậy sóng vì bất chấp đi thi chui.

1. Lê Âu Ngân Anh
Lê Âu Ngân Anh thời gian qua gây nên lùm xùm với câu chuyện chưa được cấp phép vẫn quyết định "khăn gói" đi thi Miss Intercontinental. Hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ việc cô tham dự đấu trường Quốc tế không phải là sở thích mà là trách nhiệm mình cần phải làm sau khi đăng quang.
4 my nhan Viet tung khien du luan day song vi bat chap “thi chui”
Việc Lê Âu Ngân Anh lên đường đi thi Hoa hậu Liên lục địa khiến dư luận xôn xao vì không được cấp phép. 
Trước đó, ngày 3/12/2018 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế giới đã nộp hồ sơ xin Cục NTBD cấp phép cho Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018 (diễn ra từ ngày 8-27/1/2019 tại Philippines). Cục NTBD từng có văn bản số 18/NTBD-QLBD ngày 11/01/2018 yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương thu hồi lại kết quả cuộc thi, cụ thể đề nghị thu hồi vương miện hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, phạt BTC Hoa hậu Đại dương 4 triệu đồng vì cho phép thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ dự thi. Tuy nhiên, đơn vị tổ chức không thực hiện.
Không những gây ồn ào trong việc thi chui, phần trình diễn của Lê Âu Ngân Anh tại cuộc thi Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa) cũng khiến công chúng không khỏi bàn tán. Từ ngữ điệu đến biểu cảm của cô sau một năm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 vẫn không khiến dân mạng hài lòng. Dù nhận phải khá nhiều chỉ trích, tuy nhiên người đẹp vẫn tỏ ra khá bình thản.
2. Huỳnh Tiên
Năm 2016, người mẫu Huỳnh Tiên đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu châu Á được tổ chức tại Australia. Tuy nhiên, cô tham gia cuộc thi mà chưa được cấp phép, nên Cục NTBD đã gửi văn bản gửi Sở VH&TT TP HCM về việc phối hợp xử lý hành vi vi phạm của Huỳnh Tiên. Chân dài 9X cho biết vì được mời đi thi một cách bất ngờ nên cô không kịp xin phép, người đẹp đã hoàn thành việc đóng phạt của mình ngay sau đó.
4 my nhan Viet tung khien du luan day song vi bat chap “thi chui”-Hinh-2
Huỳnh Tiên đăng quang cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Úc. 
3. Lâm Thùy Anh
Từng lọt top 10 cuộc thi Siêu mẫu châu Á và vào chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013, Lâm Thuỳ Anh quyết định ghi tên mình vào danh sách thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn cầu tại Hàn Quốc và đạt giải Á hậu 4. Tuy nhiên, cô buộc phải nhận mức phạt hành chính 22,5 triệu đồng vì đã "thi chui" mà không được cấp phép.
4 my nhan Viet tung khien du luan day song vi bat chap “thi chui”-Hinh-3
Sau lùm xùm thi chui, Lâm Thùy Anh hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Hiện tại, người đẹp dành thời gian tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh. 
4. Oanh Yến
Năm 2015, người đẹp Oanh Yến có mặt tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới toàn cầu tổ chức ở Philippines và mang về giải thưởng cao nhất. Tuy nhiên, cô phải nhận mức phạt 30 triệu đồng từ Cục Nghệ thuật biểu diễn vì tự ý đi thi khi chưa được cấp phép. Sau đó, người đẹp cho biết cô không đủ tiền để đóng phạt, tuyên bố phá sản và rút lui hoàn toàn khỏi showbiz.
4 my nhan Viet tung khien du luan day song vi bat chap “thi chui”-Hinh-4
Người đẹp Oanh Yến bị phạt 30 triệu đồng vì đi thi chui. 
Theo Minh Anh (T/h)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)