An Toàn Thực Phẩm

Cập nhật thông tin các loại thực phẩm an toàn sạch 2015 cho gia đình bạn

Đừng tưởng ăn rau là tốt: Ăn cách này hại nội tạng, dễ ngộ độc

Đừng tưởng ăn rau là tốt: Ăn cách này hại nội tạng, dễ ngộ độc

Rau xanh là thực phẩm cực tốt cho cơ thể, tuy nhiên, nếu không được sử dụng và chế biến đúng cách sẽ gây hại cho sức khỏe. Hầu hết chúng ta đều mắc phải sai lầm tai hại này khi ăn rau.

Ăn mía, bé gái suy đa tạng nguy kịch

Ăn mía, bé gái suy đa tạng nguy kịch

Nhìn tiệm mía ven đường, Nini (4 tuổi, Trung Quốc) xin ông nội được ăn. Không ai ngờ được rằng, chút đồ vặt này lại khiến cô bé phải nhập viện cấp cứu vì suy đa tạng.

Ngư dân đi biển ngừng tim vì ăn cua mặt quỷ

Ngư dân đi biển ngừng tim vì ăn cua mặt quỷ

Sáng 30/3, TS.Nguyễn Trung Nguyên - Giám đốc Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) cho biết, hiện Trung tâm đang điều trị cho một bệnh nhân bị ngộ độc nặng, đã bị ngừng tim ở...

Hút chân không thực phẩm gây độc đến mức nào?

Hút chân không thực phẩm gây độc đến mức nào?

Liên tiếp ghi nhận các vụ ngộ độc botulinum gần đây, Cục An toàn thực phẩm đưa ra cảnh báo những thực phẩm chứa độc tố nguy hiểm gia tăng do việc hút chân không thực phẩm, bảo...