Vợ đang ở cữ, chồng viện cớ đi vứt rác để lén lút

Thấy chồng nói đi đổ rác nhưng khá lâu sau không thấy về, người vợ bèn nhìn qua cửa sổ và chứng kiến toàn bộ hành động lén lút của chồng mình.

Trong thời gian ở cữ sau sinh, các bà mẹ phải chú ý khá nhiều đến chế độ ăn uống. Đặc biệt không nên ăn những đồ ăn không có lợi cho sức khỏe như đồ ăn nhanh, đồ ăn chế biến sẵn, đồ ăn có quá nhiều gia vị và phụ gia thực phẩm...
Có những bà mẹ dù rất thèm ăn các món vô cùng kích thích vị giác ấy nhưng họ vẫn buộc phải kiêng vì sức khỏe của em bé. Chính vì thế, người thân trong nhà đồng thời cũng phải kiêng theo. Từ đó mà có câu câu chuyên dở khóc dở cười của một cặp bố mẹ trẻ dưới đây.
Vo dang o cu, chong vien co di vut rac de len lut
Người chồng đi vứt rác, anh vừa đi vừa gọi điện thoại. 
Cặp vợ chồng người Trung Quốc này vừa sinh được một em bé xinh xắn, khỏe mạnh và người vợ vẫn đang trong thời gian ở cữ. Hàng ngày nấu nướng cho vợ những món ăn bổ dưỡng để bồi bổ sức khỏe, người chồng cũng tiện thể ăn luôn cùng vợ mình vì trong nhà chỉ có 2 vợ chồng. Nhưng những món ăn ấy khiến anh ngán ngẩm khi phải ăn dài ngày.
Hôm đó người chồng nói với vợ đi đổ rác nhưng khá lâu sau người vợ không thấy chồng trở lại. Cô tò mò không rõ chồng mình đang làm gì, bởi nơi tập kết rác ngay ở dưới tòa nhà. Cô bèn nhìn qua khung cửa sổ và chứng kiến toàn bộ hành động lén lút của chồng mình.
Nhìn rõ hành động của chồng, cô vô cùng ngạc nhiên rồi phải phì cười ngay sau đó. Hóa ra chồng cô vì quá thèm món thịt xiên nướng nên đã lén vợ đặt mua. Anh viện cớ đi vứt rác để xuống nhận hàng. Cầm được túi thịt xiên nướng trong tay, anh hớn hở thưởng thức ngay tại chỗ cho đã cơn thèm. Mà cô đang trong thời gian ở cữ nên anh không dám mang về nhà, sợ kích thích đến cơn thèm ăn của vợ.
Đang ăn uống say sưa, người chồng cảm giác có một ánh mắt nhìn chằm chằm vào mình. Anh ngước mắt lên, bốn mắt chạm nhau, anh không khỏi ngượng nghịu khi bị vợ bắt gặp.
Câu chuyện được chia sẻ khiến cư dân mạng không khỏi bật cười vì sự đáng yêu của ông bố trẻ. Qua đó cũng cho thấy anh là một người chồng biết nghĩ cho vợ con. Ít nhất khi thèm ăn thì anh sẽ lén ăn một mình chứ không mở lời kêu ca, phàn nàn trước mặt vợ hoặc mua đồ ăn về nhà khiến vợ bất mãn vì cô đang phải kiêng khem.
Theo Tú Cầu/Báo Tổ quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)