Vợ chồng dù hạnh phúc đến mấy thì phụ nữ không được tiết lộ điều này

Dù là vợ chồng vậy nhưng có những chuyện phụ nữ cần phải "giữ lời" trước người bạn đời của mình.

Nhiều người cho rằng đã là vợ chồng thì không nên giấu diếm nhau chuyện gì nhưng thực ra có những chuyện không nên biết của nhau thì tốt hơn. Và đặc biệt là phụ nữ hãy "giữ lời" những chuyện này với chồng nếu bạn muốn cuộc hôn nhân của mình luôn bình yên hạnh phúc.
Vo chong du hanh phuc den may thi phu nu khong duoc tiet lo dieu nay
Ảnh minh họa.
Tình sử của bản thân
Ai ai cũng có tính tò mò muốn biết người yêu trước của vợ/chồng mình là ai là người như thế nào. Và cũng không ít người sẽ tự so sánh mình với người trước đây của vợ/chồng. Nếu bạn kể với chồng người trước của bạn là người bình thường thì không sao. Nhưng lỡ bạn kể rằng đó là người cực kỳ giàu có, giỏi giang, bây giờ là giám đốc, rồi tiến sĩ,... trước mặt chồng thì chắc chắn chồng bạn sẽ không hài lòng chút nào. Đến lúc 2 người hiểu lầm, rất có khả năng chồng bạn sẽ nói rằng "tôi không bằng thằng kia nên cô... phải không", "nếu thích cô quay lại với nó đi",.... điều này không phải hiếm.
Và đặc biệt phụ nữ càng không bao giờ được kể rằng mình đã yêu bao nhiêu người, yêu nhiều hay yêu ít và từng yêu người cũ như thế nào. Dù là vợ chồng nhưng chồng bạn vẫn sẽ có những sự phán xét ngầm đối với bạn. Vậy nên nếu đã là người cũ, chuyện cũ thì hãy để mọi thứ ngủ yên, hãy để thành kỷ niệm đẹp, là 1 dấu mốc trong cuộc đời này.
Những cảm xúc tiêu cực về người nhà của chồng
Việc mẹ chồng nàng dâu là câu chuyện muôn thuở khó tránh. Hay chuyện phụ nữ có những điều không hài lòng về nhà chồng cũng là thường tình. Vậy nhưng người phụ nữ hiểu chuyện và khôn ngoan sẽ không bao giờ than phiền, kể xấu gia đình nhà chồng với chính người chồng của mình cả. Dù bạn là vợ của anh ấy nhưng anh ấy lại chỉ có 1 mẹ thôi vậy nên nhiều khi anh ấy thương mẹ hơn thì bạn cũng đừng quá phiền lòng.
Nếu đổi lại là bạn, khi chồng bạn nói xấu bố mẹ, gia đình bạn trước mặt bạn, liệu bạn có cảm thấy khó chịu, không hài lòng? Lấy nhau là phải tôn trọng nhau lẫn gia đình 2 bên. Là phận con cháu không thể động 1 chút là không hài lòng, làm mình làm mẩy được. Dù nhà chồng hay bố mẹ chồng có chút khó khăn với bạn thì cũng hãy đấy làm mục tiêu để bạn cố gắng rèn giũa bản thân để ngày càng tốt hơn. Khi bạn là con người hiểu chuyện hiếu thảo, đảm đang thì chẳng người chồng nào chán vợ và cũng chẳng nhà chồng nào gây khó dễ được nữa cả.
Theo Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)