Vác quà từ quê lên biếu còn bị bố mẹ vợ 'xếch mé'

Tuy vậy, nhiều người cũng cho rằng anh nên bình tĩnh bởi suy cho cùng cô vợ cũng thật oan uống trong trường hợp này.

 

"Hôm qua mình về quê, bố mẹ mình có gửi cho mình ít đồ mang lên phố để biếu nhà vợ. Sáng nay mình mang sang cho bố mẹ vợ, thật ra thì có con gà với ít hoa quả quà quê chứ chả có gì cao sang. Bố mẹ vợ nhìn thấy mình mang đồ đến thì lại giở giọng kiểu khinh miệt,

'Ui trời, đúng là chả ra sao, tiền bạc chả cho toàn cho mấy cái linh tinh, gà qué hoa quả trên này thiếu gì, ai ăn đâu mà cho'.

Mình nghĩ 'cay' quá, bố mẹ mình ở quê có lòng tốt mà bố mẹ vợ nói thế nên mình đem đồ về luôn. Tới nhà mình nhắn tin bảo vợ là đừng về nhà nữa, về xem lại xem bố mẹ nói như thế có hợp lý hay không. Còn nếu cảm thấy thằng rể này nhà quê thì giải tán luôn cũng được.

Nghĩ tức thật, thời buổi này mà vẫn còn phân biệt quê với thành phố, mình mang tiếng nhà quê mà lo cho nhà vợ từ tiền điện nước, rồi cả tiền học của em vợ mình cũng cho, 'cay' quá".

Vac qua tu que len bieu con bi bo me vo 'xech me'

Những chiếc cốp xe chở đầy quà quê. (Ảnh minh họa)

Đây là câu chuyện do một dân mạng đăng tải trên mạng xã hội và nhận về nhiều tranh cãi. Anh có lòng đem quà quê sang biếu vậy mà cuối cùng bố mẹ vợ lại đưa ra phản ứng tiêu cực, thiếu sự đón nhận và tôn trọng.

Chàng rể đưa ra cách hành xử vô cùng dứt khoát. Anh mang đồ về chứ cũng không để lại bởi rõ ràng bố mẹ vợ cũng chẳng cần. Có thể vì quá tức giận mà anh đã có lời lẽ dứt khoát, thậm chí còn muốn cắt đứt mối quan hệ với vợ.

Tuy vậy, trong câu chuyện này cô vợ thật sự oan uổng. Cô đâu có biết chuyện gì, tất cả đều bắt nguồn từ bố mẹ vợ đấy chứ. Vậy mới nói, đôi khi cuộc sống hôn nhân cũng có những mâu thuẫn xảy đến theo cách bất ngờ như vậy. Hi vọng rằng hai vợ chồng sẽ có cách giải quyết ổn thỏa khiến cho người chồng đỡ ấm ức vì những câu nói từ bố mẹ vợ của mình.

Theo Dung/Nguoiduatin.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)