Tôi phát hiện có thai nhưng bố đứa bé lại không phải là chồng sắp cưới

Cứ ngỡ sẽ được đón một đám cưới hạnh phúc trọn vẹn bên chồng tương lai, nào ngờ cái thai trong bụng khiến tôi điêu đứng.

Tôi và Tiến yêu nhau sâu đậm suốt 5 năm, cả hai đã lên kế hoạch cho gia đình nhỏ. Nhưng bất ngờ Tiến phải lòng một cô gái xinh đẹp và gia thế giàu có. Tôi bị đá khỏi cuộc đời Tiến, cú sốc quá lớn khiến tôi đau đớn trong nhiều ngày liền.

Chỉ đến khi sự xuất hiện của Trọng, người bạn học cũ, người thầm yêu trộm nhớ tôi từ lâu. Anh ấy đã cho tôi những lời khuyên và tận tụy ở bên cạnh chăm sóc lúc tôi đau khổ nhất.

Rồi hơn một tháng sau thì Trọng ngỏ lời cầu hôn. Tôi muốn khẳng định không còn vương vấnmối tình đầu nên quyết định cưới. Chúng tôi hạnh phúc cùng nhau chuẩn bị đám cưới. Hai người đã đăng ký kết hôn, chụp ảnh cưới và phát thiếp mời cho bạn bè người thân.

Còn một tuần nữa là đến ngày cưới, trong người tôi có dấu hiệu rất khó chịu, thỉnh thoảng còn buồn nôn. Lo sợ bị bệnh nên tôi vội vào bệnh viện khám và biết tin mình có thai.

Toi phat hien co thai nhung bo dua be lai khong phai la chong sap cuoi
Anh ấy đã cho tôi những lời khuyên và tận tụy ở bên cạnh chăm sóc lúc tôi đau khổ nhất. (Ảnh minh họa) 
Trong khi bác sĩ chúc mừng sắp trở thành mẹ, tôi nằm lặng người đi không thể mở miệng cười nổi. Thì ra tôi và người yêu cũ đã có con với nhau hơn 2 tháng rồi mà không biết. Có lẽ thời gian vừa qua quá nhiều đau khổ lẫn vui buồn ập đến nên chuyện thay đổi chu kỳ kinh nguyệt làm tôi không mấy bận tâm.
Trở về nhà, tôi đã khóc rất nhiều, thật sự không biết phải làm sao với cái thai trong bụng. Tôi và Trọng chưa một lần vượt quá giới hạn, sao anh ấy chịu chấp nhận đứa con trong bụng tôi chứ.
Nếu cứ liều kết hôn thì sau này con lớn lên chẳng giống ai, lại đưa đi xét nghiệm ADN thì cuộc hôn nhân trước sau cũng tan nát.
Tôi đã gọi điện cho người yêu cũ và nói chuyện về cái thai trong bụng, không ngờ Tiến buông một câu nhẹ nhàng là "bỏ đi" khiến tôi đau như xé ruột gan. Tôi không ngờ người đàn ông bấy lâu nay mình nặng lòng yêu lại có tâm địa độc ác đến vậy. Tôi đúng là có mắt mà không biết nhìn người.
Nếu Trọng là người đàn ông tốt, chắc chắn anh ấy sẽ cưu mang mẹ con tôi, theo mọi người tôi có nên nói sự thật với anh ấy không?

 


Theo Doanhnghiepvn

>> xem thêm

Bình luận(0)