Tôi không có nhu cầu gần gũi chồng

Chưa khi nào tôi có ham muốn tình dục, mà chỉ là đáp lại mong muốn của chồng để duy trì hôn nhân...

Tôi không hiểu do tôi quá khô khan, hay đó là một loại bệnh lý. Nhưng từ hồi còn trẻ, tôi cũng không có ham muốn tình dục, cũng không yêu ai. Cũng không thấy mình có nhu cầu phải yêu ai.

Ảnh minh họa

Mãi đến khi tôi 26 tuổi, khi ấy tôi đã tốt nghiệp đại học và có công việc ổn định, bạn bè thì đã nhiều người lấy chống, bồ mẹ rồi người thân của tôi liên tục giục tôi lấy chồng. Mẹ tôi lo lắng, vì suốt bao nhiêu năm tôi chẳng yêu ai, nên còn giục tôi đi cắt duyên âm, tôi không đi, mẹ tự ý nhờ người cắt duyên âm để tôi lấy được chồng.

Tôi vẫn dửng dưng trước mong muốn của bố mẹ, cho đến một ngày tôi cũng nhận thấy mình lẻ loi, khi bạn bè đã đi lấy chồng gần hết, tôi quyết định yêu một người, cũng không hẳn vì rung động, không mà đơn giản chỉ vì thời điểm đó, tôi đã chán sống một mình. Tôi cần ai đó để chia sẻ, vậy là tôi yêu.

Sau 2 năm tìm hiểu chúng tôi làm đám cưới. Nhưng thú thật là, trong suốt thời gian hai đứa tìm hiểu, cho đến sau này đã thành vợ chồng, tôi đều chưa bao giờ nhận thấy mình có ham muốn gần gũi với anh. Nhưng tôi không từ chối, bởi đơn giản vì tôi nghĩ vợ chồng thì cần phải có chuyện đó để duy trì hôn nhân.

Tôi không từ chối, nhưng cũng không mặn mà với chuyện đó, chỉ là đáp ứng cho qua để anh đỡ đòi hỏi, để cho tôi ngủ yên giấc mà thôi. Bây giờ, đã có 2 đứa con, tôi lại cảm thấy khó chịu mỗi khi chồng gần gũi, nhiều lần tôi từ chối, hoặc làm cho xong chuyện.

Chồng tôi, anh cũng là người có nhu cầu cao, tất nhiên, anh cũng rất khó chịu khi tôi không đáp ứng và cũng không có nhiều ham muốn, đôi khi ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Cảm nhận được điều này, nhiều khi tôi cũng muốn thay đổi, tôi cũng tham gia những diễn đàn cho phụ nữ, cũng chịu khó đọc để học hỏi những người phụ nữ giỏi chuyện ấy, nhưng rồi chẳng cải thiện được điều gì.

Đôi khi, tôi còn cảm thấy sợ phải gần gũi chồng, dù rất muốn nằm cạnh anh để ngủ, tôi cũng chẳng biết mình bị bệnh, hay khả năng sinh lý của mình hạn chế. Tôi phải làm gì để duy trì cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

 
Theo Hạnh/Báo Đất việt

>> xem thêm

Bình luận(0)