Tình cờ phát hiện "trùng chồng sắp cưới", cô gái khiến anh ta mất hết

Bố mẹ em cũng ưng anh. Rồi cứ thuận lợi thế, hai nhà tính chuyện cưới xin. Bố mẹ mua cho em một căn nhà gần đó để làm quà cưới, cô gái tâm sự.

 

 

Đôi lúc, những trò vui trên mạng xã hội đã giúp người ta "bóc mẽ" bộ mặt thật của người yêu mình. Dù đau đớn nhưng biết sớm để giải quyết còn hơn dẫn đến tình cảnh mọi sự đã rồi. Câu chuyện của một cô gái tên T.V là như vậy đấy.

"Em và anh ta tính đến chuyện cưới xin rồi các chị ạ nhưng cuối cùng thì ngày em làm cô dâu sẽ còn rất xa. Em vốn sinh ra trong một gia đình bố mẹ kinh doanh nên cũng gọi là có điều kiện. Nhà lại chỉ có một anh trai đã cưới vợ nên bố mẹ cưng em lắm.

Em lùn, hơi mập, có nước da ngăm ngăm. Bù lại, mọi người vẫn khen em duyên và nói chuyện thông minh.

Suốt hai mươi mấy năm cuộc đời em nào đã yêu đương gì. Cách đây 2 năm, trong một lần đi chơi chung với đám bạn em gặp anh ta. Anh ta đẹp trai lắm, nói năng hoạt bát nữa. Anh xin số điện thoại, tán tỉnh em ngay buổi gặp hôm đó. Sau một thời gian nhắn tin qua lại, bọn em đã quyết định bên nhau.

Tinh co phat hien

Ảnh minh họa.

Yêu nhau được nửa năm, em đưa anh về ra mắt. Nhờ hoạt bát và nói chuyện khéo léo, bố mẹ em cũng ưng anh. Rồi cứ thuận lợi thế em cũng được bố mẹ anh quý, hai nhà tính chuyện cưới xin. Bố mẹ mua cho em một căn nhà gần đó để làm quà cưới.

Anh trai tính chuyện đổi ô tô cho em nữa. Những chuyện này bạn trai em biết cả, anh còn tỏ vẻ ngại ngần bảo rằng chưa có điều kiện lo được cho em toàn bộ. Tương lai anh sẽ cố gắng hết sức khiến vợ con được sung túc. Em chẳng thiếu tiền, chỉ cần anh có lòng thôi.

Dạm ngõ xong xuôi, em lại phát hiện một bí mật làm sụp đổ luôn niềm tin về đám cưới, hôn nhân hay gia đình. Nhưng em cũng thấy mình may mắn quá đỗi.

Số là chuẩn bị lấy chồng , em mới tò mò vào một số group về tình yêu, hôn nhân, gia đình để nghe các chị tâm sự. Rồi có một bài đăng bảo rằng các chị em khoe người yêu, khoe chồng để xem có trùng không. Thấy cũng thú vị, em vào đọc bình luận để xem ảnh là chính.

Đang kéo kéo, em nhìn thấy chồng sắp cưới của em. Anh ấy đang ôm một cô gái khác, nhìn thẳng ống kính cười. Cô gái đó đăng ảnh lên kèm theo dòng chia sẻ: 'Bọn em yêu 3 năm rồi đây, chờ sang năm được tuổi sẽ cưới'.

Vì cả hai người nhan sắc đều nổi bật nên có bao nhiêu người vào bình luận khen ngợi chúc mừng. Em choáng váng vào nick cô gái để xem. Các chị biết gì không, thật đúng là người yêu em rồi. Em thấy hàng loạt ảnh chụp của cả hai trong đó.

Hôm anh ta bảo nhà có việc không qua chỗ em được là ngày sinh nhật cô gái này, họ tổ chức cùng nhau, khoe ảnh lên mạng xã hội. Cái đồng hồ em mua tặng, anh ta vẫn đeo đi chơi với cô ấy. Ốp điện thoại em mua đôi, đi với cô này anh tháo mất. Lúc ấy em quay cuồng luôn. Có lẽ vì quá choáng, em chỉ thấy điếng người chứ không khóc lóc nổi.

Em nhắn tin luôn cho cô gái ấy, kể hết mọi chuyện nhưng cô không tin cho đến khi em gửi ảnh chụp chung của em và anh ta. Em vẫn băn khoăn anh ta làm thế nào giấu giếm suốt 2 năm như vậy nên xin facebook mà họ liên lạc với nhau.

Cô ta gửi đường link qua, em ấn vào thì phát hiện nick mình bị block. Hóa ra, anh chồng sắp cưới của em có một tài khoản khác, dùng để liên lạc với cô gái này cũng như toàn bộ bạn bè, bố mẹ, họ hàng của cô.

Cô gái cũng rất choáng váng khi biết sự việc. Cô ta bảo rằng người yêu em hứa sẽ đưa về ra mắt, hứa cưới xin. Em gửi ảnh dạm ngõ qua, cô gái tỏ ra luống cuống vô cùng. Khi đấy, em tức đến ứa nước mắt. Hóa ra, bấy lâu nay anh ta lừa dối cả hai người. Bọn em lên kế hoạch 'bóc mẽ' tên lừa đảo này luôn.

Chiều đó em hẹn anh ta và cả cô gái ở một quán cà phê. Sau khi gặp mặt nói chuyện vài câu thì cô bé kia cũng xuất hiện. Người yêu em tái mặt, bối rối, lắp bắp không nói nên lời.

Em nói thẳng: 'Tôi biết tất cả rồi. Và tất nhiên chuyện này cũng cần để bố mẹ 2 bên cùng biết, à không phải là 3 bên mới đúng'.

Anh ta cuống quýt vô cùng liên tục xin xỏ em nghĩ lại. Cô bé kia tiến đến tát cho anh ta một cái rồi tuyên bố chia tay. Từ hôm đó đến giờ, anh ta liên tục đến nhà, xin xỏ cơ hội nhưng bố mẹ em chẳng tiếp, em cũng không bao giờ chấp nhận".

May mắn cho cô gái này đã thấy được "bộ mặt thật" của chồng sắp cưới khi hôn lễ vẫn chưa diễn ra. Đúng là trên đời chẳng có chuyện gì giấu kín được mãi, làm điều xấu rồi cũng có lúc bị lộ tẩy thôi.

Có nhiều đàn ông tham lam thật sự. Họ chỉ nghĩ đến những niềm vui, sự thỏa mãn cho chính mình mà bỏ mặc cảm nhận của phụ nữ. Những kẻ như vậy nếu phát hiện ra thì các cô hãy mạnh dạn từ bỏ đi thôi, đừng tiếc nuối làm gì.

 

Theo Afamily

>> xem thêm

Bình luận(0)