Ngày thứ nhất của thực đơn giảm 9kg trong 1 tuần. Bữa sáng: 3/4 chén ngũ cốc, một ly sữa ít béo và một quả chuối. Bữa trưa: Bánh sandwich gồm: 75 g thịt ức gà, rau diếp, mù tạt, cà chua và sốt mayonnaise. Tráng miệng 2 quả kiwi. Bữa tối: 110 g cá bơn nướng, một bát bông cải xanh và 2 lát cà chua nướng pho mai.Ngày thứ hai của thực đơn giảm 9kg trong 1 tuần. Bữa sáng: Sinh tố dâu, 1/2 quả chuối và 200ml sữa không béo. Bữa trưa: Một chén súp rau xay, một chiếc bánh burger chay chỉ có rau diếp và sốt mayonnaise và 15 quả nho. Bữa tối: 113 g gà ướp nướng, bỏ da; khoai tây luộc ăn với sốt bơ thực vật; 1/2 chén đậu quả nướng. Ngày thứ ba của thực đơn giảm 9kg trong 1 tuần. Bữa sáng: Bột yến mạch nấu trong lò vi sóng cùng với 3/4 cốc sữa không béo, 1/2 quả táo, cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê mật ong và một nhúm quế. Bữa trưa: Salad thịt gà trộn rau diếp và hạnh nhân, ăn với sốt Mayonnaise và một quả chuối. Bữa tối: 113 g tôm hấp, một củ khoai tây nướng và một chén rau chân vịt luộc. Ngày thứ tư. Bữa sáng: 1/2 chiếc Muffin nướng với 1/2 trái táo, 1 ít vụn pho mát.tiếng Anh đứng đầu với 1/2 quả táo nhỏ, thái lát, và 1 ounce vụn pho mát ít béo. Bữa trưa: Súp cà chua, sandwich thịt bò với rau diếp, cà chua và sốt mayonnaise. Tráng miệng một quả lê. Bữa tối: Cơm gạo lứt với 85 g cá hồi kho, salad xà lách trộn hành tây với dầu giấm và 1/2 cốc nước ép dứa. Ngày thứ năm. Bữa sáng: 1 cốc quả dâu và anh đào, 1 cốc sữa không béo. Bữa trưa: Đậu chiên tách béo, dùng kèm với pho mát, quýt và dưa chuột. Bữa tối: 85 g thăn lợn rang, xà lách trộn và tráng miệng bằng 1/2 cốc sữa chua dâu. Ngày thứ sáu. Bữa sáng: Bánh quế nướng ăn với bơ đậu phộng và 1/2 quả chuối thái lát. Bữa trưa: Cá ngừ trắng nướng hành tây, ăn kèm với dưa chuột và sốt mayonnaise. Tráng miệng một quả táo. Bữa tối: Gạo, ngô nấu chín ăn kèm xúc xích gà và rau chân vịt hấp. Ngày thứ bảy. Bữa sáng: Một quả trứng luộc, một miếng bánh muffin ăn kèm pho mát ít béo. Bữa trưa: 1/2 chén đậu đen đóng hộp, 1/2 chén quýt và ớt chuông đỏ cắt nhỏ, hành tây đỏ, hành lá và 1 muỗng cà phê giấm, xà lách xanh. Tráng miệng một quả lê. Bữa tối: 85 g sườn bò nướng, khoai lang ăn kèm bơ thực vật và 1/2 cốc nước dứa ép.
Ngày thứ nhất của thực đơn giảm 9kg trong 1 tuần. Bữa sáng: 3/4 chén ngũ cốc, một ly sữa ít béo và một quả chuối. Bữa trưa: Bánh sandwich gồm: 75 g thịt ức gà, rau diếp, mù tạt, cà chua và sốt mayonnaise. Tráng miệng 2 quả kiwi. Bữa tối: 110 g cá bơn nướng, một bát bông cải xanh và 2 lát cà chua nướng pho mai.
Ngày thứ hai của thực đơn giảm 9kg trong 1 tuần. Bữa sáng: Sinh tố dâu, 1/2 quả chuối và 200ml sữa không béo. Bữa trưa: Một chén súp rau xay, một chiếc bánh burger chay chỉ có rau diếp và sốt mayonnaise và 15 quả nho. Bữa tối: 113 g gà ướp nướng, bỏ da; khoai tây luộc ăn với sốt bơ thực vật; 1/2 chén đậu quả nướng.
Ngày thứ ba của thực đơn giảm 9kg trong 1 tuần. Bữa sáng: Bột yến mạch nấu trong lò vi sóng cùng với 3/4 cốc sữa không béo, 1/2 quả táo, cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê mật ong và một nhúm quế. Bữa trưa: Salad thịt gà trộn rau diếp và hạnh nhân, ăn với sốt Mayonnaise và một quả chuối. Bữa tối: 113 g tôm hấp, một củ khoai tây nướng và một chén rau chân vịt luộc.
Ngày thứ tư. Bữa sáng: 1/2 chiếc Muffin nướng với 1/2 trái táo, 1 ít vụn pho mát.tiếng Anh đứng đầu với 1/2 quả táo nhỏ, thái lát, và 1 ounce vụn pho mát ít béo. Bữa trưa: Súp cà chua, sandwich thịt bò với rau diếp, cà chua và sốt mayonnaise. Tráng miệng một quả lê. Bữa tối: Cơm gạo lứt với 85 g cá hồi kho, salad xà lách trộn hành tây với dầu giấm và 1/2 cốc nước ép dứa.
Ngày thứ năm. Bữa sáng: 1 cốc quả dâu và anh đào, 1 cốc sữa không béo. Bữa trưa: Đậu chiên tách béo, dùng kèm với pho mát, quýt và dưa chuột. Bữa tối: 85 g thăn lợn rang, xà lách trộn và tráng miệng bằng 1/2 cốc sữa chua dâu.
Ngày thứ sáu. Bữa sáng: Bánh quế nướng ăn với bơ đậu phộng và 1/2 quả chuối thái lát. Bữa trưa: Cá ngừ trắng nướng hành tây, ăn kèm với dưa chuột và sốt mayonnaise. Tráng miệng một quả táo. Bữa tối: Gạo, ngô nấu chín ăn kèm xúc xích gà và rau chân vịt hấp.
Ngày thứ bảy. Bữa sáng: Một quả trứng luộc, một miếng bánh muffin ăn kèm pho mát ít béo. Bữa trưa: 1/2 chén đậu đen đóng hộp, 1/2 chén quýt và ớt chuông đỏ cắt nhỏ, hành tây đỏ, hành lá và 1 muỗng cà phê giấm, xà lách xanh. Tráng miệng một quả lê. Bữa tối: 85 g sườn bò nướng, khoai lang ăn kèm bơ thực vật và 1/2 cốc nước dứa ép.