Tất cả mọi người đều chửi rủa tôi cướp chồng nhưng sự thật là…

Tôi có con, làm mẹ đơn thân và trong mắt người khác, tôi chính là một bà mẹ đơn thân xinh đẹp, đi cướp chồng người khác.

Vì tôi đang cố gắng yêu thương, gần gũi một người đàn ông đã có vợ. Người ấy trong mắt người ta là một người đàn ông lịch lãm, hết lòng vì gia đình, luôn vui vẻ hòa đồng với mọi người.
Họ khinh bỉ tôi, coi thường tôi, còn tôi thì mặc kệ tất cả những lời gièm pha, vì tôi nhất định phải có được anh, phải giành được người đàn ông ấy. Họ chỉ thấy tôi là người đàn bà bỉ ổi, vô liêm sỉ mà họ không hay, người đàn bà hiện tại của anh mới là kẻ không ra gì. Nếu không có ngày hôm nay, cô ta có thể sẽ vẫn đang là người bạn thân nhất của tôi. Cô ta có lẽ là người tôi có thể chia sẻ mọi thứ, không tiếc bản thân. Chỉ là, cô ấy đã muốn chia sẻ cả người đàn ông của tôi.
Tìm cách hãm hại tôi, vu khống tôi ngoại tình với người đàn ông khác bằng cách chuốc thuốc mê tôi, cô ta đã khiến anh từ bỏ tôi để yêu cô ấy. Khi người yêu bỏ tôi ra đi cũng chính là lúc tôi phát hiện mình có bầu. Tôi đã phải hèn hạ, xuống nước van xin người đàn bà đó buông tha cho anh, để trả anh về với tôi, để con tôi có bố. Trên đời, có người nào đau khổ hơn khi đi van xin người đàn bà khác trả lại người yêu cho mình, trong khi anh chính là người yêu của tôi?
Tat ca moi nguoi deu chui rua toi cuop chong nhung su that la…
Anh cũng là nạn nhân của cô ta, nên tôi quyết định cướp lại anh khiến cô ta phải điêu đứng. Những ngày tháng đó, chúng tôi cùng giành giật một người đàn ông. (ảnh minh họa) 
Nhưng cô ta không làm vậy, bất chấp tất cả, cô ta giẫm đạp lên nỗi đau của tôi, để tôi trở thành người đàn bà tội nghiệp, ôm nỗi đau, nuôi con một mình. Cho đến ngày anh phát hiện sự thật thì cũng đã bị cô ta đưa vào tròng. Người đàn bà đó mãi không thể sinh con, còn con của chúng tôi mỗi ngày đều khôn lớn, trưởng thành giống bố như đúc. Anh đã hối hận vì bỏ rơi tôi, vì khiến tôi đau khổ bao năm qua. Anh đã tìm tới mẹ con tôi, khóc lóc, hối cải, van xin tôi cho anh cơ hội.
Anh cũng là nạn nhân của cô ta, nên tôi quyết định cướp lại anh khiến cô ta phải điêu đứng. Những ngày tháng đó, chúng tôi cùng giành giật một người đàn ông. Bao nhiêu người thấy tôi là người đàn bà vô liêm sỉ, cướp chồng của người khác, vì cô ta loa lên như vậy. Còn tôi cứ bình thản đối diện với sự thật, tôi chỉ là giành lại bố của con mình mà thôi.
Ai mới là kẻ phải bị trừng phạt, ai mới là kẻ nhận quả báo, tất nhiên người đó không phải tôi. Biết rõ, bây giờ anh đã là chồng của người ta, nhưng tôi có quyền chiếm đoạt anh, có quyền kéo anh về bên cạnh tôi, vì đó cũng là lựa chọn của anh.
Con tôi cần có cha, người đàn bà kia đã cướp mất anh khỏi tay tôi, còn bỉ ổi dùng thủ đoạn với tôi, cô ta đáng bị trả giá.
Bây giờ, anh đã sắp bỏ vợ con để đến bên tôi. Những ngày tháng tiếp theo tôi không biết sẽ ra sao, có thực sự hạnh phúc không vì có một người khác xen vào gia đình vốn chỉ có hai mẹ con, nhưng tôi nhất quyết phải làm điều đó. Để người đàn bà kia nhận ra, cô ta là kẻ bỉ ổi như thế nào, và để cô ta biết rằng, những kẻ gây ra tội sẽ phải chịu cái kết đắng, bởi ông trời lúc nào cũng công bằng.
Giờ, tôi đang sống với anh, vui vẻ hạnh phúc, cũng bõ cho bao năm tháng tôi chật vật vì anh. Người ta nhìn sao tôi không cần biết, chỉ cần tôi hiểu, anh hiểu và chúng tôi thực sự trân trọng nhau sau tất cả những chuyện sai lầm đã xảy ra. Câu chuyện của tôi cũng là lời nhắc nhở mọi người, thật sự không chỉ nên phán xét mọi chuyện từ bề ngoài nếu mình không phải là người hiểu bản chất sâu xa bên trong. Đừng trông mặt mà bắt hình dong vì đời này, trắng đen lẫn lộn…
Theo Bảo Trang/Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)