Ông hàng xóm đa tinh khiến gia đình đổ vỡ

Thôi cháu à, chuyện không thể có cái kết hậu tốt đẹp khi vợ cháu đã cho biết ai là tác giả của cái bầu cô ấy đang mang. Vì vậy việc cần làm của cháu bây giờ là giữ bình tĩnh, cũng chẳng phải đao to, búa lớn làm gì.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện , theo bác thì cháu không cần phải đi tìm người đàn ông độc thân đó làm gì. Theo bác, chắc chắn anh ta không thể vô tội khi đột ngột 'biến mất' sau cuộc tình với vợ cháu trong thời gian cháu vắng nhà.

Thôi cháu à, chuyện không thể có cái kết hậu tốt đẹp khi vợ cháu đã cho biết ai là tác giả của cái bầu cô ấy đang mang. Vì vậy việc cần làm của cháu bây giờ là giữ bình tĩnh, cũng chẳng phải đao to, búa lớn làm gì, cháu hãy cùng vợ ngồi lại thông cảm, thấu hiểu lẫn nhau trước khi đưa ra quyết định là tốt nhất.

 

Ong hang xom da tinh khien gia dinh do vo

Ảnh minh họa: Internet 

 

Bởi dù sao vợ, chồng cháu cũng đã có thời gian yêu, có gia đình đại diện hỏi, cưới thì bây giờ chia tay cũng nên thông báo, xin ý kiến của bố, mẹ đôi bên mới là phải đạo làm con cháu nhé.

Níu giữ hạnh phúc hôn nhân bác nghĩ sẽ khó trong hoàn cảnh của cháu, tuy vậy cháu là người đàn ông có hiểu biết, có vị trí xứng đáng trong xã hội, cháu hành động thế nào để hợp tình, hợp lí không ảnh hưởng đến thanh danh của bản thân, của gia đình mình, thậm chí không làm ảnh hưởng đến bố, mẹ vợ mới là tốt đấy cháu nhé.

Việc không mong muốn xảy ra với gia đình cháu là chuyện tế nhị, riêng tư, càng giải quyết nhanh, gói gọn trong phạm vi hẹp càng tốt. Mấy lời tâm sự, sẻ chia cùng cháu, tin rằng cháu có đủ nghị lực để vượt qua nỗi đau này. Chúc cháu thành công.

 
Theo Ngọc Hà/Tiền phong

>> xem thêm

Bình luận(0)