Người đàn ông từ miền Nam về Hà Nội nghi mắc COVID-19

Người đàn ông nghi mắc COVID-19 từ Bà Rịa - Vũng Tàu về Hà Nội, sống ở toà HH01, chung cư 87 Lĩnh Nam có kết quả test nhanh dương tính SARS-CoV-2.

Sáng 16/10, trả lời PV VTC News, lãnh đạo UBND phường Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, địa bàn phường vừa ghi nhận trường hợp nghi mắc COVID-19.
Người đàn ông là N.T.T. (SN 1982), làm việc tại Bà Rịa - Vũng Tàu, mới quay lại Hà Nội và sống một mình tại căn hộ tầng 12, sảnh A, toà HH01, chung cư New Horizon City (87 Lĩnh Nam).
Nguoi dan ong tu mien Nam ve Ha Noi nghi mac COVID-19
Biển báo trước sảnh A, toà HH01, chung cư chung cư New Horizon City 
Tối 15/10, anh T. được lấy mẫu test nhanh cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2, đang chờ kết quả khẳng định bằng phương pháp RT-PCR.
Chính quyền địa phương cùng ban quản lý chung cư New Horizon City yêu cầu toàn bộ cư dân toà HH01 tạm thời không ra toà nhà, giữ khoảng cách.
"Người đàn ông trên đã được tiêm vaccine, khi đi test có đeo khẩu trang và mặc áo mưa. Chúng tôi đã truy vết với những trường hợp tiếp xúc gần, đến trưa nay có kết quả khẳng định, nếu người này mắc COVID-19 phường sẽ có phương án chống dịch tiếp theo", lãnh đạo UBND phường Mai Động thông tin thêm.
Theo Minh Tuệ/VTCnews

>> xem thêm

Bình luận(0)