Mỗi khi thấy tiếng chuông cửa, tôi vừa ngao ngán vừa sợ hãi

Cứ tiếp tục thế này, chắc ngày vợ chồng tôi ra đường sống không còn xa nữa.

Là đàn ông, tôi phải đắn đo lắm mới viết câu chuyện gia đình mình, hy vọng nhận được tư vấn của Hướng Dương. Chuyện cũng chẳng có gì to tát nhưng hậu quả nó để lại thì quá sức lớn lao Hướng Dương ạ. Tôi không biết các chị các cô có thích shopping không? Nhưng vợ tôi lại rất thích. Cô ấy cuồng mua sắm, đặc biệt là trên mạng. Tối nào cô ấy cũng nằm xem mấy livestream bán hàng rồi đặt hàng.

Moi khi thay tieng chuong cua, toi vua ngao ngan vua so hai

Ảnh minh họa.

Cứ hàng khuyến mãi, hàng đẹp, ngày nào vui, có chuyện buồn, mới nhận lương hay cuối tháng, cô ấy đều lấy làm lí do để mua sắm. Nhưng mua thì nhiều mà sử dụng lại chẳng hết nổi, thành ra đồ đạc trong nhà tôi cái gì cũng có mà chẳng có gì đáng giá, đáng sử dụng.

Mỗi tháng, vợ tôi tiêu hết hơn 2/3 lương cho việc mua sắm. Mỗi khi thấy anh áo xanh (shipper) đến bấm chuông cửa để giao hàng là tôi vừa ngao ngán vừa bực bội. Vợ lại chê bai tôi keo kiệt khi không muốn cho cô ấy mua đồ. Tôi thật hết cách rồi Hướng Dương ạ. Làm sao để vợ tôi thôi mua sắm vớ vẩn lại đây? Cứ thế này, chắc ngày vợ chồng tôi ra đường ở chẳng còn xa nữa quá.

 
Theo Theo H.Dương/Báo Tổ quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)