Ly hôn không được, vợ bôi chất độc vào "tư mật" hãm hại chồng

Khi sắp thỏa mãn cho vợ, người chồng ngửi thấy mùi hắc của thuốc và quyết định dừng lại. Chính sự nhạy cảm này đã cứu sống anh.

Dù đã là vợ chồng nhiều năm thì khi kết thúc một mối quan hệ cũng không hề đơn giản. Một người vợ ở Brazil do quá chán ngán cuộc sống hôn nhân tẻ nhạt đã nhiều lần đệ đơn xin ly hôn với chồng nhưng bị từ chối. Uất ức, phẫn hận, cô quyết định dùng đến thủ đoạn tàn nhẫn, vừa hại người cũng tự hại mình, gây xôn xao dư luận.
Theo thông tin đăng tải, người vợ từ lâu đã không chịu nổi thói thờ ơ, lãnh đạm, thích kiểm soát và vô trách nhiệm của chồng. Chính vì vậy, trong nhiều năm, cô đã rất nhiều lần đệ đơn xin ly hôn chồng nhưng đều không được người chồng đồng ý.
Ly hon khong duoc, vo boi chat doc vao
 Ảnh minh họa.
Phẫn hận vì cuộc sống hôn nhân chẳng khác nào tù đày, người phụ nữ ngày đêm nung nấu cách để thoát khỏi sự kiểm soát của chồng. Ngày hôm đó, cô quyết định bôi một lượng lớn chất độc vào vùng kín của mình và tìm cách dụ dỗ chồng yêu đương thân mật. Không chỉ vậy, người vợ còn yêu cầu chồng phải hôn vào nơi tư mật của mình.
Thế nhưng khi sắp thỏa mãn cho vợ, người chồng ngửi thấy mùi hắc của thuốc. Lo lắng cơ thể vợ có bệnh tật gì đó, người chồng đã cưỡng ép vợ đến một phòng khám gần nhà để kiểm tra.
Tại phòng khám, bác sĩ phát hiện vùng kín của người phụ nữ có chứa lượng lớn độc tố đủ để giết người. Đáng nói chất độc đã ngấm dần vào cơ thể cô, may mắn là được cấp cứu kịp thời, nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng.
Khi được thông báo, người chồng bàng hoàng khi biết sự thật, anh quyết định phanh phui âm mưu giết người của vợ và hi vọng rằng vợ anh sẽ phải chịu hành phạt thích đáng.
Về phía người vợ, cô không thấy hối hận mà chỉ tức giận, bất bình vì kế hoạch không thành.
Hiện, vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận.

Mời quý độc giả xem video: Vợ chồng tỷ phú Bill Gates ly hôn và chuyện chia tài sản. Nguồn: VTV24


Kiều Dụ (Theo DM)

>> xem thêm

Bình luận(0)