Lý do phụ nữ thích hẹn hò với đàn ông cao hơn mình

Bạn tò mò không biết tại sao chị em chỉ thích hẹn hò với anh chàng cao hơn mình, đây là đáp án dành cho bạn.

Bạn có thể đi giày cao gót dễ dàng
Đây lý do đầu tiên và đơn giản nhất. Khi hẹn hò với một anh chàng cao hơn 10-12cm nàng có thể thoải mái đi giày cao gót. Chị em có thể diện đồ và đi đôi giày cao gót quyến rũ mà không cần phải lo lắng rằng mình sẽ trông cao hơn chàng.
Anh ấy thông minh
Ly do phu nu thich hen ho voi dan ong cao hon minh
 
Những chàng trai cao trông rất thông minh, thanh tú. Họ có một tính cách thú vị. Hơn nữa, họ hiếm khi mập và thường có thân hình cân đối.
Bạn tưởng tượng
Cô gái tưởng tượng người đàn ông bế họ lên giường. Và họ cảm thấy những chàng trai cao lớn có thể làm công việc đó dễ dàng. Điều này có thể không phải lúc nào cũng đúng nhưng các cô gái lại tin như vậy.
Bạn cảm thấy được bảo vệ
Nhiều chị em nghĩ rằng đàn ông cao ráo cũng mạnh mẽ. Ở bên cạnh họ, chị em sẽ cảm thấy được bảo vệ nhiều hơn.
Bạn sẽ có cái ôm ấm áp
Ôm một anh chàng cao lớn là điều tuyệt vời mà cô nàng nào cũng muốn. Khuôn mặt của bạn sẽ gần với trái tim của anh ấy và bạn có thể dễ dàng nghe nhịp tim của chàng. Cái ôm sẽ làm cho bạn cảm thấy ấm áp hơn.
Anh chàng nam tính
Những chàng trai cao ráo trông nam tính hơn. Những người cô nàng thấp bé muốn kết hôn với các chàng trai cao lớn để có đứa con cao hơn. Thực tế, một vài nghiên cứu cho rằng những người đàn ông cao và có cơ bắp được coi là những người lãnh đạo tốt.
Theo Ngọc Huyền/Em đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)