Hùng hổ đến nhà người yêu đánh ghen, giật mình thấy "người ấy"

Tôi thật không thể nào tin nổi khi nhìn thấy anh và người đó trong căn phòng trọ...

Tôi và anh yêu nhau được 2 năm và đó là lần đầu tiên tôi dẫn anh về nhà ra mắt. Tình cảm 2 năm đó vô cùng ngọt ngào, mặn nồng. Có vài lần dỗi hơn nhưng cũng chỉ là thăng trầm của tình yêu nên cả hai đều hiểu và bỏ qua cho nhau. Ở bên cạnh anh, tôi luôn cảm thấy cuộc sống thật tươi mới, vui vẻ. Anh hài hước, nói chuyện rất thuyết phục. Tôi biết, chỉ cần là con gái thì đều thích anh vì họ không thể nào kìm lòng trước giọng nói ấm áp, sự quan tâm của anh.
Nhưng anh đã chọn tôi và đó là điều khiến tôi cảm thấy vô cùng may mắn. Có lúc tôi nghi ngờ tình yêu của anh nhưng rồi lại tự nhủ, "mình xinh đẹp, cao ráo, lại giỏi giang như vậy thì quá xứng đôi với anh, sao phải nghĩ". Bởi bạn bè thường khen ngợi tôi hết lời, họ nói tôi và anh rất xứng đôi...
Hung ho den nha nguoi yeu danh ghen, giat minh thay
Ảnh minh họa.
Lần ấy, tôi đưa anh về ra mắt để gặp bố mẹ và có vài người bạn, có cả chị họ của tôi. Cuộc nói chuyện rất vui vẻ và anh nhanh chóng chiếm được cảm tình của người lớn. Cách anh nói chuyện khiến bố mẹ tôi hết sức hài lòng. Tôi tự hào vì có được anh. Định bụng sau ngày về ra mắt sẽ tiến xa hơn nữa, tính chuyện kết hôn để lo ổn định tương lai. Anh cũng từng nói với tôi như vậy và hứa sẽ đưa tôi về gia đình anh thăm bố mẹ anh.
Chỉ là lời hứa ấy làm tôi phải mất rất lâu để đợi. Tôi thường giục anh sợ anh quên nhưng rồi anh lại nói bận công việc chưa đưa tôi về được. Tôi nói anh tranh thủ cuối tuần thì anh lại kêu đi công tác. Tình cảnh ấy làm tôi có chút buồn và tủi thân. Nhưng anh cũng không còn động viên tôi nhiều như trước nữa. Tôi có hỏi anh tại sao thì anh bảo tôi đa nghi, chỉ vì công việc không được như ý nên anh căng thẳng. Tôi lại tin và ra sức chăm sóc bạn trai từ bữa ăn đến giấc ngủ...
Khi tôi cần, anh không còn ở bên cạnh tôi như trước nữa và rất hay cầm điện thoại bấm bấm. Tưởng anh bận nhưng anh mà liên tụcthấy anh nhắn tin trên điện thoại. Tôi định ra giật lấy nhưng bản thân tôi không thích xâm phạm riêng tư.
Cho đến một hôm, tôi đọc trộm được tin nhắn trong điện thoại của anh mà không phải đọc trộm, tôi tình cờ nhìn thấy nó nổi lên bên ngoài điện thoại. Chân tay bủn rủn khi hay anh đang hẹn hò với người nào đó. Tôi giả vờ như không biết chuyện gì, định làm cho ra ngô ra khoai nên theo chân anh đi làm đến tận chiều tối để về căn nhà trọ của anh. Và thật không ngờ...
Khi tôi đạp cửa xông vào để bắt tại trận màn ngoại tình này thì chẫng hửng khi thấy người phụ nữ ở bên trong đó. Đó chính là người chị họ của tôi, anh gặp duy nhất một lần trong ngày về ra mắt gia đình tôi. Họ đang ôm nhau, hôn hít thắm thiết. Hóa ra là vậy... Không cần hỏi, không cần nói, tôi đã hiểu ra tất cả và chuyện ngày hôm nay khiến tôi thất ghê tởm con người anh và con người kia.
Tại sao họ có thể đối xử với tôi như vậy. Anh chạy theo tôi, gào lên nói anh xin lỗi nhưng tai tôi ù đi, không còn nghe được gì nữa. Tôi không dám tin người đàn ông ấy có thể lừa dối tôi càng không thể nào tin nổi người chị họ kia có thể làm vậy với đứa em gái này.
Hóa ra anh đã cảm mến người con gái ấy từ hôm về nhà tôi ra mắt. Cô ấy xinh đẹp, dịu dàng, hotgirl, cao lắm, chân dài lắm... Anh cũng xứng đôi lắm đó. Điều tôi lo sợ cuối cùng đã xảy ra rồi. Nhưng tôi không cam lòng, không chấp nhận. Nếu anh có thể yêu ai đó thì tôi đành nhưng đây lại là chị họ của tôi. Sao họ có thể nhẫn tâm như thế...
Từ hôm đó, tôi đã đổi số điện thoại, đổi luôn phòng trọ, không còn níu kéo gì người đàn ông vô liêm sỉ ấy nữa. Tôi cũng không hay anh ta thế nào, ra sao. Điều tồi tệ ấy anh ta có thể làm với tôi thì sao có thể áy náy, đau khổ được chứ. Có lẽ giờ phút này họ đang vui vẻ bên nhau mặc kệ đứa con gái ngây thơ như tôi khóc lóc một mình.
Tôi sẽ cố quên, cố kìm nén tất cả, cố gắng để cho bản thân mình mạnh mẽ hơn. Một lần đau là một lần trưởng thành và tôi tin nỗi đau khủng khiếp này sẽ là bài học là sức mạnh để tôi hiểu rằng, ở đời này, chuyện kinh khủng gì cũng có thể xảy ra và con người ta luôn phải dành cho mình một đường lui để không tuyệt vọng cùng cực, không rơi vào đường cùng... Tôi sẽ vững vàng hơn, sẽ tìm một tình yêu mới xứng đáng với tôi chứ không phải một gã đốn mạt như anh. Để tôi xem, liệu rồi họ sẽ hạnh phúc thế nào!
Theo Thanh Mi/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)