Đồng nghiệp xuýt xoa về cặp giò của cô nàng, tôi tò mò nhìn thì “hóa đá”

Tôi "hóa đá" nhìn vợ đang cười với mình. Trông diện mạo khác lạ của vợ mà tôi ngỡ ngàng, choáng váng.

Sáng chủ nhật, tôi và nhóm đồng nghiệp cùng công ty có cuộc hẹn ở quán cafe. Ngồi được 1 lúc, mấy nam đồng nghiệp đối diện tôi cứ ngóng về phía cửa rồi xuýt xoa với nhau.
"Gương mặt không quá xinh nhưng bù lại cặp đùi hoàn hảo thật", "Tôi thấy mặt mũi vậy cũng được, quan trọng dáng vóc thật bốc lửa"... - nghe những lời khen ngợi của họ mà tôi tò mò nên cũng quay lại nhìn.
Vừa quay đầu lại, đập vào mắt tôi là một nụ cười và gương mặt vô cùng quen thuộc. Chẳng phải vợ tôi thì ai vào đây! Người phụ nữ có cặp đùi mê hồn trong miệng mấy người đàn ông kia không ai khác chính là vợ tôi!
Tôi "hóa đá" nhìn vợ đang cười với mình. Hẳn cô ấy đã nhận ra tôi từ lúc nãy. Trông diện mạo khác lạ của vợ mà tôi ngỡ ngàng, choáng váng. Vợ tôi đang mặc 1 chiếc váy ngắn đến ngang đùi, phô bày cặp chân dài thon thả, trắng mịn của mình.
Dong nghiep xuyt xoa ve cap gio cua co nang, toi to mo nhin thi “hoa da”
Trông diện mạo khác lạ của vợ mà tôi ngỡ ngàng, choáng váng. (Ảnh minh họa) 
Khi xưa yêu nhau, tôi rất thích sự giản dị, kín đáo của vợ. Dù cô ấy có 1 đôi chân rất đẹp, vòng eo nhỏ nhắn nhưng vợ chưa bao giờ mặc quần sooc hay váy ngắn để khoe lợi thế hình thể của mình. Là một người chồng, tôi cực kỳ hài lòng với điều đó.
Về sống với nhau, tất bật chuyện gia đình rồi con cái, vợ tôi xuống sắc nhiều. Cô ấy cũng chẳng còn chú ý tới ăn mặc và chăm sóc ngoại hình nữa. Thú thật nhiều lúc cãi nhau tôi có mở miệng chê cô ấy thật. Mới mấy hôm trước, tôi vừa chê cô ấy xấu xí, già nua xong. Giờ nghĩ lại, có lẽ vợ tự ái khi bị chồng chê nên hôm nay mới ăn mặc như thế để "trả đũa" tôi. Chứ trước nay cô ấy biết đến váy ngắn là gì đâu, lần này gần như là lần đầu tiên vợ tôi mặc váy ngắn!
Giận quá tôi bỏ ngang buổi hẹn với đồng nghiệp, đứng lên kéo vợ về. Hóa ra sáng nay vợ đi mua sắm với bạn, tậu được cái váy ngắn đó và mặc luôn vào quán cafe. Tôi bảo cô ấy từ giờ không được ăn mặc như vậy nữa. Nghĩ lại ánh mắt và mấy lời nhận xét của đám đàn ông trong quán cafe mà tôi lại tức giận.
Ngờ đâu vợ thẳng thừng từ chối, nói rằng từ giờ cô ấy sẽ tiếp tục mặc váy ngắn. Đẹp tội gì không khoe, miễn không ăn mặc lố lăng là được, cũng đỡ mất công bị chồng chê xấu.
Tôi nghe mà giận tím gan. Thậm chí tôi đã hứa từ giờ không bao giờ chê vợ nữa song cô ấy vẫn không chịu. Xin mọi người cho tôi cao kiến để vợ tôi ăn mặc kín đáo hơn với? Có chồng con rồi chứ có phải gái son đâu mà cứ váy ngắn bó eo như thế. Thật chẳng hiểu vợ nghĩ sao nữa.
Theo PL&BĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)