Đo thử “cậu nhỏ”, thiếu niên 15 tuổi nhập viện khẩn cẩp

Một cậu thiếu niên tuổi teen vì tò mò nên đã luồn sợi dây cáp để đo xem dương vật của mình dài thế nào, kết quả cậu phải nhập viện cấp cứu vì tiểu ra máu.

Theo đó, cậu thiếu niên 15 tuổi ở London (Anh) đã được gia đình đưa đi cấp cứu khi thấy có dấu hiệu tiểu ra máu. Cậu phải nhập viện phẫu thuật vì chiếc dây cáp điện thoại mắc trong cơ thể. Cậu đã cố gắng lấy ra khi ở nhà nhưng đều vô ích và toàn bộ dây cáp đã trôi tuột vào trong cơ thể.
Do thu “cau nho”, thieu nien 15 tuoi nhap vien khan capCậu thiếu niên bị sợi dây cáp tụt sâu vào trong cơ thể.
Sau khi đến một bệnh viện, các bác sĩ tại đây đã không thể kéo được dị vật trong người ra khỏi cậu bé. Cậu này sau đó được chuyển đến Bệnh viện Đại học London (Anh). Tại đây, cậu thiếu niên được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật lấy sợi dây ra khỏi cơ thể.
Theo thông tin trên tờ Urology Case Reports, các chuyên gia cho biết, khi đến viện, cậu thiếu niên đã yêu cầu bác sĩ khám khi không có mẹ trong phòng. Cậu thừa nhận với nhân viên y tế rằng đã cố thử đo chiều dài dương vật bằng sợi dây cáp.
Cuộc phẫu thuật được tiến hành sau đó, các chuyên gia y tế đã phẫu thuật phải cắt một đường ở khu vực giữa bộ phận sinh dục và hậu môn của cậu bé để lấy được đồ vật này.
Cậu bé vẫn may mắn khi không cần điều trị chuyên sâu gì thêm và có thể về nhà vào ngày hôm sau.
Theo các chuyên gia, không có bằng chứng về việc cậu bé này bị rối loạn tâm thần. Cậu bé muốn "thử nghiệm", sự tò mò tính dục dẫn tới trường hợp phải cấp cứu, buộc phải phẫu thuật. May mắn, sự việc không để lại biến chứng ngắn hạn nào với chàng thiếu niên.
Do thu “cau nho”, thieu nien 15 tuoi nhap vien khan cap-Hinh-2
Sợi dây cáp sau đó đã được phẫu thuật lấy ra khỏi cơ thể.
Tuy nhiên, 2 tuần sau cậu thiếu niên cần tái khám và sẽ phải theo dõi tiếp trong tương lai.
Bác sĩ Amr Raheem, phòng khám nam khoa quốc tế London cho biết, các tình huống tương tự như trên ngày càng phổ biến do nhiều thông tin sai lệch đang lan tràn trên mạng xã hội.
Chia sẻ với MailOnline, bác sĩ khuyến cáo bất cứ ai từng nghĩ tới việc đo “cậu nhỏ” bằng việc luồn dây cáp hãy dừng ngay thử nghiệm này.
Các bác sĩ mới đây đã lên tiếng cảnh báo về sự nguy hiểm của việc nam giới tự “gây họa” cho vùng kín của họ.
Một bác sĩ chia sẻ trên Tik Tok rằng đang có một trào lưu nguy hiểm được nam giới đua nhau làm là tiêm box cho bộ phận sinh dục. Họ muốn “cậu nhỏ” to hơn nhưng chuyên gia cảnh báo cách này thực chất sẽ mang lại tác dụng ngược.
Theo một số chuyên gia cảnh báo, việc đưa bất cứ đồ vật gì vào cậu nhỏ đều có thể mang đến những rủi ro, những biến chứng có thể xảy ra khi đưa những đồ vật chưa được vô trùng vào cơ thể.
Theo Long Quyền/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)