Đến nhà bạn thân tắm nhờ vì mất nước, cô gái tím mặt khi thấy điều lạ

Thật không thể tin nổi vì tình cờ mà phát hiện ra sự thật trời đánh về gã chồng đồi bại và cô bạn thân.

Hà Nội mất nước khiến cho dân tình nháo nhào mấy ngày qua. Bi kịch về việc mất nước, không có nước ăn, nước uống, nước sinh hoạt chưa đủ, cô vợ trẻ này còn lĩnh trọn một "combo" những điều xui xẻo. Đó là chuyện anh chồng lăng nhăng của cô.
Theo như người vợ trẻ kể thì anh chồng nói rằng vì mất nước 2 ngày nên lên cơ quan tắm nhờ và anh ôm đồ đi luôn. Hôm đó vợ cũng nhớ ra là sinh nhật bạn thân nên mới đến nhà cô ta để tiện chơi rồi tắm gội nhờ, một công đôi việc luôn. Nhưng không thể ngờ, khi vừa bước vào thì cảnh tượng hãi hùng đã xảy ra.
Den nha ban than tam nho vi mat nuoc, co gai tim mat khi thay dieu la
 
Nguyên văn câu chuyện được người vợ trẻ kể lại đầy chua xót:
"Em chẳng biết phải nói gì lúc này nữa. Mất nước, nhà ở tầng 25 chung cư cao chót vót mà phải xếp hàng lấy nước sạch dùng cầm chừng. Chồng than mệt, tiết kiệm tối đa, xung phong ôm quần áo lên cơ quan tắm. Cơm buổi trưa vợ không cần chuẩn bị, chồng tự lo liệu.
Nhục nhã thay, buổi trưa hôm qua nhớ ra sinh nhật con bạn thân nhất, em định bụng qua nhà nó chúc mừng, tiện thể gội nhờ cái đầu. Nó làm thiết kế tự do nên chỉ ở nhà, giờ giấc thoải mái, lại độc thân. Em vốn hay qua ăn uống, ngủ trưa với nó rồi. Thường thì em báo trước nhưng hôm nay điện thoại hết pin nên qua luôn.
Em bấm chuông (nhà nó có chuông hình) mãi nó mới mở cửa, hơi thở còn có vẻ gấp, trông vẻ mặt không tự nhiên. Vừa bước vào phòng, em nhìn thấy một chiếc giầy lấp ló ở khe tủ giày chưa kịp đóng kín. Em đau đớn phát hiện ra có kẻ 'giấu đầu hở đuôi'. Chiếc giày ấy giống hệt giày của chồng em.
Vì đã lờ mờ phát hiện chồng mình ngoại tình với bạn thân nên cô vợ trẻ quyết ở lại đó, mè nheo, nói đủ các thứ trên đời hòng cho lão chồng phải lộ diện. Chỉ là lục tìm khắp nơi chưa thấy chồng ở đâu. Rồi cô nghĩ ra một nơi mà người làm việc mờ ám hay trốn, đó là gầm giường.
"Em nằm hẳn lên giường ngủ của nó, xong cúi luôn xuống gầm giường nhìn vào. Khốn thật, thằng chồng em quần áo mặc đầy đủ nhưng đang run lẩy bẩy trong ấy. Chẳng biết hắn có đủ không khí mà hít thở không.
Em lôi ra, trước mặt con bạn đểu, em hắt cho mỗi đứa một cốc nước rồi bảo nó: 'Tao thí cho mày nếu cần lấy chồng. Mày là thứ trơ trẽn còn hắn là thằng khốn nạn, cặp với nhau vừa đẹp'.
Den nha ban than tam nho vi mat nuoc, co gai tim mat khi thay dieu la-Hinh-2
Ảnh minh họa. 
Chồng em nó còn ngu xuẩn thốt ra là: 'Bọn anh trong sáng, anh chỉ tắm nhờ nhà cô ấy thôi' khiến em muốn đánh cho nó bớt nói những câu hoang đường. Tắm nhờ nhà bạn thân của vợ làm gì? Mà nếu trong sáng có việc gì qua đây cũng không phải trốn chui lủi thế, trừ khi hắn mặc vội quần áo trong gầm giường".
Đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra và tin rằng "cá kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra". Bí mật thì cũng có ngày được bật mí. Tưởng giấu được vợ ai ngờ bị phát hiện ngoại tình trong một hoàn cảnh trớ trêu như vậy.
Đàn ông ngoại tình đã đáng khinh bỉ rồi nhưng lại ngoại tình với đúng bạn thân của người vợ, để mọi nỗi đau chất chồng lên đầu người vợ mình từng yêu thương thì thật là không còn lời nào để nói.
Cô vợ trẻ quyết định vứt bỏ hôn nhân, ly hôn để sống độc thân chính là một quyết định quá đúng đắn cho cuộc tình này.
Theo Tú Linh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)