Đêm tân hôn lạnh lẽo vì không chịu “ăn trái cấm”

Để cho chồng tỉnh táo rồi nhẹ nhàng khuyên răn, phân tích để chồng cháu thấy cháu đã yêu thương, đã giữ mình trong trắng để chờ đợi chồng bấy lâu nay.

Cháu đã chờ đợi người yêu suốt bảy năm ròng trong xa cách để có được ngày lên xe hoa như mong ước của mình vì vậy cô khuyên cháu nên bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó cháu ạ. Trước hết, với những gì đã xảy ra trong đêm tân hôn mà cháu tâm sự trong câu chuyện "Chưa kịp tân hôn đã choáng vì phát hiện thứ chồng để trong ví", cháu nên giữ kín, đừng làm ầm ĩ khiến chồng cháu xấu hổ, rồi vì sĩ diện của đàn ông mà sự việc thêm phức tạp.
Dem tan hon lanh leo vi khong chiu “an trai cam”
Ảnh minh hoạ: Internet 
Để cho chồng tỉnh táo rồi nhẹ nhàng tìm hiểu, nhẹ nhàng khuyên răn, phân tích để chồng cháu thấy cháu đã yêu thương, đã giữ mình trong trắng để chờ đợi chồng bấy lâu nay. Cô tin rằng nhất định chồng cháu sẽ phải hối hận, sẽ trở về sống tử tế, trọn vẹn bên cháu.
Cháu là cô gái tốt lại có trình độ, có công việc đáng mơ ước, chồng cháu chắc cũng không dại gì để mất một người vợ như cháu. Đàn ông tuy mang tiếng là phái mạnh nhưng họ cũng ưa ngọt, nhẹ nhàng giải quyết khuyết điểm của mình trong nội bộ gia đình, càng ít người biết càng tốt.
Vì vậy vì vậy cháu cứ dùng bài "lạt mềm buộc chặt", rồi "nói phải củ cải cũng nghe" để níu kéo chồng cháu nhé. Còn đặt trường hợp bất đắc dĩ, cháu đã cạn lời mà chồng cháu vẫn cư xử theo cách cũ, vẫn bạc tình, bạc nghĩa với cháu thì một lá đơn ly hôn ra tòa dành cho chồng là nên làm. Mong cháu sáng suốt, nghị lực để đưa ra quyết định hợp tình, hợp lý cho cuộc đời mình cháu nhé.
Theo An Trí/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)