Đau đớn tột cùng của người vợ bất ngờ bị chồng phụ tình

Cô nên nói chuyện thẳng thắn với người chồng phụ tình, nhẹ nhàng, tôn trọng để anh ấy tự tin mà bày tỏ cùng cô những tâm tư suy nghĩ của anh ấy.

Thú thật là tôi cũng rất sốc khi đọc câu chuyện "Sốc vì chồng tự giác báo tin có con với gái nhà hàng" mà tôi nghĩ rằng cô đã kể nó trong nước mắt, trong đau đớn tột cùng của người vợ bị chồng phụ tình một cách rất bất ngờ như vậy.
Dau don tot cung cua nguoi vo bat ngo bi chong phu tinh
Ảnh minh họa: Internet 
Nhưng thôi cô ạ, thực ra sự thay đổi tình cảm của chồng cô chắc chắn phải diễn ra từ lâu rồi, chỉ vì cô quá tin tưởng chồng, rồi suốt ngày chỉ chú tâm vào chuyện kiếm tiền lo cho gia đình mà quên mất một nhiệm vụ khác cũng quan trọng không kém trong gia đình là “giữ lửa” cho tình yêu của hai vợ chồng.
Bây giờ thì hậu quả tồi tệ cũng đã xảy ra rồi, thay bằng ngồi một chỗ đau đớn, khóc lóc, than thân trách phận hay chờ đợi một phép màu nào đó để có thể giải quyết được câu chuyện này, thì cô hãy bình tĩnh suy nghĩ cho thấu đáo, tìm ra giải pháp phù hợp để cứu vãn cuộc hôn nhân của vợ chồng cô sao cho hiệu quả nhất.
Theo tôi cô nên nói chuyện thẳng thắn với chồng mình, nhẹ nhàng, tôn trọng để anh ấy tự tin mà bày tỏ cùng cô những tâm tư suy nghĩ của anh ấy. Chỉ có vậy mới mong vợ chồng có tiếng nói chung, tìm cách “gỡ” câu chuyện đang cực kỳ phức tạp này.
Nếu chồng cô chỉ vì quá khát cậu con trai nối dõi mà qua lại với cô gái trẻ kia thì cô nên tha thứ cho chồng, vợ chồng bàn bạc tìm cách gặp gỡ cô gái kia để thống nhất việc nuôi dạy đứa trẻ ấy. Những người lớn làm nên tội lỗi chứ đứa trẻ hoàn toàn vô tội cô ạ, nếu cô gái kia đồng ý, cô có thể nhận đứa trẻ về nuôi, dù sao đó cũng là giọt máu của chồng cô và tôi tin, với tấm lòng nhân ái của cô, chồng cô sẽ hiểu và ngày càng trân trọng, yêu thương vợ mình.
Chúc cô có đủ nghị lực và sáng suốt để giải quyết câu chuyện này.
Mời quý độc giả xem video:
Theo Tiền Phong

Bình luận(0)